Cơ khí chế tạo máy móc sản phẩm của xu thế hiện nay

30/08/2121
Cơ khí chế tạo máy móc đang là xu thế hiện này. Với những lợi ích nó đen lại đây là sản phẩm được săn đón nhiều nhát. Cơ khí Hải Long tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy móc công nghiệp uy tín chất lượng

 

Cơ khí chế tạo máy móc Hải Long, chuyên cung cấp sản phẩm máy móc công nghiệp

Công ty TNHH cơ khí chế tạo máy Hải Long chuyên cung cấp và sản xuất các thiết bị máy móc đáp ứng nhu cầu của khách hàng: sản xuất các loại máy móc, trang thiết bị vật tư, dây chuyền phục vụ trong sản xuất các ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm và hóa chất, bao gồm:

Tủ sấy, máy rửa công nghiệp các loại,..

Máy sàng rung, máy rang hạt dẻ,...

Thiết bị y tế, thiết bị tự động hóa,...

Nồi nấu thuốc, máy nghiền bột mịn, máy trộn,...

 Ngoài ra công ty còn cung cấp thêm một số máy móc nhập khẩu khác như: Máy giặt công nghiệp, máy đồng hóa, máy ép cơm cháy, máy dán nhãn,...

Một số sản phẩm dịch vụ của công ty: nồi nấu rượu, máy bao viên, máy đóng gói hạt, nồi điện nấu dược liệu, dây chuyền làm cơm dừa, máy đóng gói kẹo,...

Các ngành nghề kinh doanh chính của công ty:

Cơ khí - chế tạo máy

Tủ sấy

Máy trộn, máy khuấy

Máy chế biến thực phẩm và thiết bị chế biến thực phẩm

Thiết bị phòng bếp nhà hàng - khách sạn

Lý do nên chọn cơ khí chế tạo máy móc của Hải Long

Cơ khí Hải Long là công ty hàng đầu về lĩnh vực cơ khí chuyên cung cấp các thiết bị máy móc và sản xuất 

Sản phẩm của công ty rất đa dạng từ các thiết bị linh kiện điện tử đến các loại máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất vật tư nguyên liệu

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, trong lĩnh vực cơ khí - kỹ thuật và một số kiến thức khác về ứng dụng máy tính, điện,...

Nguyên tắc làm việc

Thống nhất được nhiều chi tiết, bộ phận trong sản xuất các sản phẩm cơ khí

Giảm được số lượng các kiểu loại, nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng suất lao động

Đáp ứng tốt yêu cầu lắp ráp, sửa chữa, thay thế phụ kiện trong ngành chế tạo máy

Máy thái dược liệu

Những lỗi thường gặp trong quá trình sản xuất và cách khắc phục

Bề mặt sản phẩm bị cháy và biến dạng. Với những lỗi này có thể dễ dàng nhận ra trên bề mặt của sản phẩm gia công bị lồi lõm, cháy xén hoặc có thể bị cong. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do lưỡi cắt, phay hoặc máy khoan đã bị bào mòn, cùn. Xảy ra hiện tượng trên một phần là do đầu cắt gọt pha nước không đảm bảo tốt việc bôi trơn và làm mát. Khiến cho ma sát và nhiệt độ khi gia công quá lớn, dẫn đến hiện tượng bốc khói và cháy ngay trên bề mặt của vị trí gia công. Cần tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng, hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên và khắc phục bằng cách thay hoặc mài lại lưỡi dao hoặc thực hiện các biện pháp khác để giải quyết.

 Máy CNC không hoạt động hoặc hoạt động không đúng. Nguyên nhân xảy ra lỗi gian công là do phần mềm của máy gia công có vấn đề. Cài đặt phần mềm không đúng hoặc có thể là do bị virus tấn công cũng có thể do phần mềm không tương thích với máy và hệ thống. Trong trường hợp này cần phải dừng máy và cài đặt lại phần mềm. Nếu Card lỏng, thì hãy tháo card ra khỏi máy tính và kết nối lại.

Động cơ của máy không quay. Lỗi này thường xuất phát từ việc cuộn dây hoặc vòng bi của máy bị mắc kẹt và có vấn đề. Ngoài ra một vài trường hợp do nguồn cấp điện của máy không đủ khiến động cơ của máy không hoạt động. Nên tắt máy kiểm tra để  xác định được chính xác máy đang bị lỗi ở bộ phận nào để có thể khắc phục.

Dao phay và mũi khoan bị gãy. Lỗi này thường gặp khi gia công các vật liệu quá dày, cứng hoặc máy gia công đã quá cũ. Dao bị gãy, không đủ lực để tác động lên vật liệu cần gia công. Nên lựa chọn loại dao phù hợp với máy và sử dụng cẩn thận để có được quy trình gia công đúng với tiêu chuẩn.

Chập điện. Đây được xem là lỗi khá nguy hiểm, xuất phát từ lỗ hổng hệ thống trong và ngoài máy. Nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến tính mạng của con người. Khi gặp trường hợp này cần ngắt cầu dao ngay lập tức và dừng mọi hoạt động. Kiểm tra toàn bộ các thiết bị có liên quan đến đường dây.


 

Một vài công việc của kỹ sư chế tạo máy

Đất nước chúng ta đang sống và hành động trong kỷ nguyên toàn cầu hóa hội nhập với nền kinh tế thế giới. Do đó, ngành cơ khí cũng phát triển vượt bậc hơn so với trước đây kèm theo đó là nhu cầu về máy móc, trang thiết bị nguyên vật liệu cũng tăng lên rõ rệt. Khiến cơ hội việc làm trong ngành càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Dưới đây là một vài công việc của kỹ sư chế tạo máy:

Lên ý tưởng thiết kế và lên bản vẽ cho các loại máy móc, trang thiết bị, nguyên vật liệu

Tiến hành thi công hoặc giám sát, hoàn tất các máy và thiết bị đã thiết kế

Tìm hiểu kiến thức cơ bản về cơ khí nhằm tham gia bộ phận vẽ kỹ thuật cơ khí

Lập trình gia công máy CNC

Thiết kế các sản phẩm cơ khí, giám sát quá trình sản xuất ra các thiết bị vật tư

Lắp đặt các thiết bị máy móc cơ khí cho các nhà máy, công trình đang thi công

Tiến hành gia công sản phẩm: phay, hàn, vật liệu,...

Qua bài viết trên công ty TNHH Cơ khí Hải Long hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về cơ khí chế tạo máy móc. Nhớ theo dõi trang web của công ty thường xuyên bạn nhé!

website: cokhihaihong.vn

Các chi nhánh

Công ty TNHH Cơ khí chế tạo máy Hải Long
Công ty TNHH Cơ khí chế tạo máy Hải Long
  • Địa chỉ: số 2 ngõ 88/31 Khuyễn Lương- Trần phú- Hoàng mai- Hà nội
  • Hotline: 0967676982 - 0528888998
  • Email: cokhihailong1803@gmail.com