Nồi Nấu Phở 2 Lớp

Liên hệ
Mã sản phẩm: NNP2L
  • Số lượng
    - +

Nồi Nấu Phở 2 lớp

Trước hết, bạn cần biết rằng đây là mẫu nồi nấu phở cách thủy. Nấu cách thủy là như thế nào? Nồi sẽ gồm 2– 3 lớp inox, đối với nồi 2 lớp sẽ có khoang chứa dầu ăn, nồi 3 lớp sẽ có thêm khoang cách nhiệt.

Nồi nấu phở công nghiệp 

Khoang chứa dầu ăn sẽ sát với lòng nồi bên trong, thanh nhiệt được lắp bên trong khoang này để đun sôi dầu ăn từ đó truyền nhiệt qua thành inox vào bên trong để nấu. Do đó được gọi là nồi nấu cách thủy cũng có nghĩa là phở không tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt. 

Dung dịch cách thủy có thể dùng dầu ăn hoặc nước nhưng thông thường, khách hàng sẽ sử dụng dầu ăn để giữ nóng lâu hơn. 

Sử dụng nồi nấu điện nấu phở công nghiệp như thế nào?

Để nấu phở sẽ gồm 2 giai đoạn: đun sôi dầu ăn sau đó dầu ăn truyền nhiệt vào trong và đun sôi phở. Thanh nhiệt đun sôi dung dịch cách thủy sẽ mất khoảng 15– 20 phút phụ thuộc vào dung tích nồi. Sau đó, để cháo bên trong chín sẽ mất khoảng 45– 60 phút đối với nồi 40L– 60L. 

Các nồi càng lớn thì thời gian nấu sẽ lâu hơn, nồi 80L– 100L có thể mất 1 tiếng rưỡi để phở chín. Các lần nấu tiếp theo sẽ nhanh hơn do lớp dầu ăn đã nóng sẵn, do đó, khách hàng chỉ mất thời gian để cháo chín.

Dầu ăn cũng giữ nhiệt rất tốt cộng thêm lớp cách nhiệt bên ngoài có thể giữ cháo nóng từ 4– 5 tiếng sau. Sáng hôm sau khi chuẩn bị bán hàng, nước phở vẫn sẽ còn ấm, bạn chỉ cần bật lại nồi đun nóng một chút là nước sẽ sôi và bán trong cả buổi.

Đây là điều mà không nồi nấu phở nào hiện nay có thể tránh khỏi. Nếu khách hàng nấu quá đầy và để nhiệt độ cao khi nước đã sôi thì chắc chắn sẽ bị trào ra bên ngoài. Do đó, để tránh tình trạng này, bạn không nên nấu quá đầy, kèm theo đó, khi nước gần sôi hãy rưới 1 lớp dầu ăn lên trên vừa giúp nước không bị trào ra ngoài đồng thời khi ăn phở cũng sẽ ngậy hơn. 

Lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở công nghiệp

Hãy chú ý điều chỉnh nhiệt độ của nồi nấu phở. Nếu muốn giữ nóng trong suốt quá trình bán hàng, khách hàng có thể cài mức nhiệt khoảng 100ºC, nếu muốn nước sôi liu riu sẽ để ở mức 120ºC– 150ºC. Hoặc nếu muốn tiết kiệm điện, bạn cũng có thể ngắt nhiệt của nồi bởi nước dùng vẫn sẽ được giữ nóng bên trong.

Ngoài ra, nồi nấu phở công nghiệp cũng được trang bị van thoát hơi để giúp hạn chế bị trào ra bên ngoài. Bởi nồi điện nấu phở có dung tích lớn, trong quá trình nấu sẽ tích tụ nhiều hơi bên trong nên cần có van thoát hơi, van được lắp ở phía sau nồi. 

Nồi điện nấu cháo một cách tự động, không cần khuấy đảo. Khách hàng chỉ cần đảo trong quá trình nêm nếm gia vị cho vừa miệng là được.

Thông thường, khách hàng hay lựa chọn các nồi dưới 100L. Người mua thường dùng trong các trường mầm non, quán cháo dinh dưỡng, bệnh viện hay các nhà hàng, khách sạn để nấu súp khai vị. Từ 100L trở lên, Hải Long nhận đặt hàng nồi điện nấu cháo có cánh vét.

Khách hàng quan tâm hãy gọi ngay tới Hotline: 0967676982 để được báo giá cụ thể.

  • Tags:
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá
Theo tiêu chí (0 đánh giá)

Các chi nhánh

Công ty TNHH Cơ khí chế tạo máy Hải Long
Công ty TNHH Cơ khí chế tạo máy Hải Long
  • Địa chỉ: số 2 ngõ 88/31 Khuyễn Lương- Trần phú- Hoàng mai- Hà nội
  • Hotline: 0967676982 - 0528888998
  • Email: cokhihailong1803@gmail.com