Top những loại máy rang hạt đáng mua nhất hiện nay 

máy rang hạt

Máy rang hạt ra đời là một bước tiến của ngành công nghệ máy móc. Giúp các cơ sở cải thiện được năng suất, nâng cao hiệu quả sản xuất. Tuy nhiên, một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải là chưa nắm được loại máy rang nào chất lượng mà phù hợp với mình. Hãy theo dõi bài viết sau sau để nắm được top những loại máy rang đáng mua nhất hiện nay với sự đánh giá cao từ các quý khách hàng nhé!

máy rang hạt

Tiêu chí để chọn mua máy rang hạt

Rang hạt là quá trình quan trong trong sản xuất. Quá trình này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của thành phẩm. Vậy với những tiêu chí nào để có thể chọn mua được chiếc máy rang đảm bảo chất lượng, sử dụng bền.Đây là vấn đề khó khăn đối với  các cơ sở chế biến các loại hạt rang. 

Hải Long cung cấp một vài tiêu chí lựa chọn máy rang hạt như sau:

 • Xuất xứ: Hiện nay, các loại máy rang hạt cung cấp trên thị trường chủ yếu có xuất xứ từ Việt Nam và Trung Quốc. Các loại máy từ Trung Quốc được các cơ sở bày bán rộng rãi. Về sau khi Việt Nam cho ra đời được các dòng máy rang hạt với chất lượng được cải tiến hơn nên độ bền của các dòng máy Việt Nam sẽ tốt hơn. Ưu điểm của các dòng máy Trung Quốc, có lẽ nhắc đến vấn đề về giá rất cạnh tranh. 
 • Chất liệu: Phổ biến nhất về chất liệu của các dòng máy rang trên thị trường hiện nay là inox 201 và inox 304. Ngoài ra còn có inox 430. Tuy nhiên, loại inox 304 vẫn là loại inox tốt nhất hiện nay. Chất liệu inox 304 được sử dụng lâu bền, độ sáng bóng cao, không hoen gỉ. Tuy nhiên giá thành của inox 304 cao. Inox 201 có ưu điểm giá rẻ, vẫn đảm bảo về chất lượng nếu được giữ gìn và vệ sinh kỹ càng. 
 • Năng suất: Tìm hiểu về năng suất của máy để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp 
 • máy rang hạt

Top những loại máy rang đáng mua nhất hiện nay

Máy rang hạt CH 

 • Xuất xứ: Trung Quốc 
 • Thông tin sản phẩm: Máy rang hạt CH có khung thép chắc chắn. Vỏ máy được làm bằng inox. Lồng rang được làm bằng thép nên nhanh gỉ. Với vậy đối với máy rang hạt CH hạn chế sử dụng đối với các sản phẩm chứa muối. Hệ thống điều hành máy thông minh, thiết kế đẹp mắt tạo tính thẩm mỹ cho doanh nghiệp. 

Máy rang hạt CY 

 • Xuất xứ: Trung Quốc 
 • Thông tin sản phẩm: Về thiết kế và công năng, máy rang hạt CY tương tự như máy rang hạt CH. Tuy nhiên, máy rang hạt CY được cải tiến hơn về thiết kế lồng rang bằng chất liệu inox 201. Nhờ đó độ bền của máy sẽ lâu hơn, hạn chế hoen gỉ. 

Dòng máy CY được khách hàng ưa chuộng nhờ giá thành rẻ, thời gian sử dụng lâu 

Máy rang hạt VD30

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thông tin sản phẩm: Dòng máy rang hạt Việt Nam ra đời đã loại bỏ được những nhược điểm của dòng máy Trung Quốc. Tuy giá thành có chút nhỉnh hơn nhưng có rất nhiều các ưu điểm vượt trội. Máy rang hạt VD30 lên nhiệt chuẩn, kiểm soát nhiệt độ tự động. Máy có thể điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp rang các loại hạt khác nhau. Hệ thống đèn báo của máy nhanh nhạy, báo sáng khi có các sự cố xảy ra với máy. 

Toàn bộ máy được sử dụng chất liệu inox 304. Nhờ vậy, máy rang hạt VD30 có độ bền cao, đường nét máy đẹp. 

máy rang hạt

Máy rang hạt LQ100 

 • Xuất xứ: Việt Nam 
 • Thông tin sản phẩm: Máy rang hạt LQ100 có thể rang tới 100kg hạt một lúc. Máy phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn. Hoạt động với cơ chế tự động với hệ thống hiện đại. Người dùng có thể điều chỉnh từ nhiệt độ, thời gian để ứng dụng với từng loại hạt. Sử dụng máy rang hạt LQ100 có thể hạn chế được nhiều chi phí nhân công cũng như thời gian sản xuất 

Trên thị trường hiện nay, đang được đa dạng các loại máy rang khác nhau. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông tin của từng thiết bị với các tiêu chí lựa chọn đã được Hải Long cung cấp. Bên cạnh các tiêu chí đó, cần quan tâm đến các yếu tố riêng biệt của doanh nghiệp bạn để đưa ra sự lựa chọn đúng nhất. Tình trạng hàng giả hàng nhái đang được diễn ra phổ biến nên khách hàng sẽ cần để ý nhiều hơn để tránh mất tiền đầu tư không đúng. 

Bài viết đã cung cấp những thông tin về các loại máy rang hiện nay. Nếu chưa có sự lựa chọn phù hợp hãy liên hệ với Hải Long ngay để được tư vấn nhiệt tình và phù hợp với doanh nghiệp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.