Cùng giải đáp thắc mắc “Máy đóng gói có gì” 

máy đóng gói tương ớt

Đóng gói bao bì là cách phổ biến nhất hiện nay để các cơ sở sản xuất có thể bảo vệ được sản phẩm của mình. Đóng gói bao bì an toàn, chắc chắn và tránh được các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến sản phẩm. Máy đóng gói bao bì ra đời là một giải pháp hiệu quả. Máy giúp quá trình đóng gói của các doanh nghiệp được tối ưu hơn. Bài viết này sẽ cung cấp tới bạn một số thông tin chính để cùng bạn giải đáp thắc mắc “Máy đóng gói có gì”. 

máy đóng gói tương ớt

Máy đóng gói là gì 

Máy đóng gói là thiết bị máy móc đang được ưa dùng hiện nay. Máy giúp hoàn thành các giai đoạn ở quy trình đóng gói sản phẩm. Máy đóng gói ra đời giúp khắc phục những hạn hạn chế trong mô hình sản xuất thủ công. Các tính năng từ cân đo, đong đếm, định lượng với mức độ chính xác cao. Đi kèm với tính tự động giúp các cơ sở giảm được rất nhiều chi phí nhân công cho doanh nghiệp của mình. 

Máy đóng gói có tính ứng dụng cao, sử dụng được với nhiều sản phẩm khác nhau. 

máy đóng gói tương ớt

Các loại máy đóng gói hiện nay 

Tùy vào từng loại sản phẩm, máy đóng gói có nhiều loại để đáp ứng được yêu cầu riêng biệt của từng loại đó. 

Càng ngày các yêu cầu về sản phẩm của khách hàng càng tăng cao. Nhiều loại máy đóng gói ra đời để đáp ứng được các yêu cầu về chức năng đó 

  • Máy in nhãn: Máy giúp được khách hàng in ngày tháng. Cụ thể là các thông tin liên quan đến sản phẩm sẽ được in lên bao bì trước và sau khi chu trình đóng gói được hoàn thiện 
  • Máy vặn, đóng nắp: Máy thường được dùng cho các sản phẩm dạng chai, lọ. Sử dụng đối với các sản phẩm như đồ uống, đồ hộp, các sản phẩm dạng lỏng,..
  • Máy đóng thùng các tông, máy đóng bao: Máy sẽ thực hiện làm đầy thùng bằng các sản phẩm theo định lượng đã được thiết lập sẵn. Sau đó sẽ thực hiện đóng gói bằng cách nối, dán hay kéo các loại keo, dây buộc để cố định thùng 
  • Máy thổi khí, máy hút chân không: Đây là loại máy vô cùng hữu hiệu, bảo quản được thực phẩm hiệu quả nhất. Các sản phẩm được máy đóng gói thổi khí, máy hút chân không can thiệp vào thường sẽ không bị biến dạng sẽ vận chuyển. Máy thường được sử dụng cho các loại thực phẩm và các sản phẩm thiết yếu. 
  • Máy đóng khay, hộp
  • Máy hàn miệng túi 
  • Máy định lượng 
  • Máy làm sạch, khử trùng, làm lạnh 
  • Máy tạo hình, khuôn mẫu 
  • máy đóng gói tương ớt

Lợi ích của máy đóng gói 

Máy đóng gói hiện nay được sử dụng phổ biến tại các cơ sở sản xuất nhờ lợi ích mà nó mang lại. Với mỗi loại sản phẩm khác nhau, máy sẽ đem lại những công dụng, lợi ích khác nhau. Điển hình là các công dụng sau đây:

Định lượng chuẩn 

Tiêu biểu là máy đóng gói cân định lượng điện tử. Ngoài lợi ích cơ bản của máy là giúp các các doanh nghiệp hoàn thiện khâu đóng gói bao bì. Máy còn đảm bảo được định lượng của các sản phẩm chính xác. Lợi ích này thể hiện rõ nhất đối với các ngành sản phẩm như lương thực, các loại phân bón,..

Bảo quản sản phẩm hàng hóa tốt

Một lợi ích chung của tất cả các máy đóng gói là bảo quản tốt các sản phẩm, hàng hóa. Máy đóng gói thực hiện khâu đóng gói chuẩn xác giúp các sản phẩm được bảo quản kỹ càng và lâu hơn, tránh hư hỏng. Nhất là đối với các sản phẩm phải chịu nhiều tác động từ môi trường như khí hậu, các vi sinh vật,.. 

Thuận lợi vận chuyển hàng hóa 

Trong kinh doanh, các sản phẩm cần phải được vận chuyển là điều tất  yếu. Các sản phẩm sau khi hoàn thành chu trình sản xuất phải được vận chuyển đi khắp các cơ sở kinh doanh. Bởi vậy, đóng gói sản phẩm giúp chúng ta vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Tránh được các rủi ro làm hư hại sản phẩm. 

Địa chỉ cung cấp máy đóng gói giá rẻ tại Hà Nội 

Máy đóng gói đang là sản phẩm phổ biến trên thị trường. Hiện đang có rất nhiều các đơn vị cung cấp các loại máy đóng gói này với chất lượng và giá thành khác nhau 

Cơ khí Hải Long là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm chuyên phân phối các thiết bị đóng gói. Hải Long luôn luôn đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn.  Và chế độ bảo hành của sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm tại Hải Long đều được kiểm định kỹ càng.

Cơ khí Hải Long hiện đang cung cấp các loại máy đa dạng chủng loại phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Liên hệ với Hải Long ngay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.