Các loại máy trộn bột hiện nay được đánh giá cao nhất

Máy trộn bột là một thiết bị không thể thiết trong quá trình tạo nên những chiếc bánh chất lượng, bắt mắt để phục vụ trong các cửa hàng bánh. Thiết bị sẽ hỗ trợ bạn một số công việc như nhào bột, trộn bột để các nguyên liệu được hòa quyện với nhau. 

Vậy nên mua máy trộn bột loại nào? Để giải đáp được câu hỏi này, hãy cùng Hải Long tham khảo qua các loại máy trộn hiện nay. Từ đó, khách hàng đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất. 

Máy trộn bột là gì

Máy trộn bột hay còn được mọi người gọi là máy đánh bột, máy nhào bột. Thay vì phải tự nhào bột bằng tay thì bạn có thể sử dụng máy trộn bột. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian mà chất lượng nguyên liệu làm bánh được nhào kỹ hơn. Đây chính là bí quyết để doanh nghiệp có thể tăng doanh thu của mình. 

mua máy trộn bột ở đâu

Tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các loại máy trộn bột 

Cấu tạo của các loại máy trộn bột 

Các loại máy trộn bột thông thường đều sẽ có cấu tạo giống nhau. Chúng sẽ chỉ khác nhau về hình thức và số lượng bột trộn, cùng với công suất của máy và chất liệu. 

Cấu tạo cơ bản của máy trộn bột gồm động cơ trộn, tô trộn bột và tay trộn 

Nguyên lý hoạt động của các loại máy trộn bột 

Tùy vào từng loại máy trộn bột sẽ có những quy định riêng về khối lượng nguyên liệu và công suất hoạt động. Những thông số này được thể hiện rõ trong các thông số kỹ thuật của máy. Và tùy vào từng loại máy mà chế độ vận hành máy cũng sẽ khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của các loại máy trộn bột về cơ bản là sẽ giống nhau. Sau khi ấn nút công tắc bắt đầu thì máy sẽ hoạt động. Tay đánh bột và các động cơ hoạt động để đảo đều nguyên liệu với nhau thành một hỗn hợp đồng nhất. Khi đã xong quy trình hoạt động, nhấn nút dừng và máy sẽ dừng hoạt động. 

Đối với máy trộn bột gia đình sẽ có chế độ điều khiển đơn giản. Còn các loại máy trộn bột công nghiệp sẽ có thể cài đặt nhiều chế độ hơn, hoạt động năng suất cao hơn. 

máy tọn bột

Các loại máy trộn bột hiện nay được đánh giá cao

Máy trộn bột nằm ngang 

Máy trộn bột nằm ngang với năng suất cao giúp các nhà hàng, tiệm làm bánh trộn thực phẩm hiệu quả và nhanh chóng hơn. Với chất liệu inox 201 không hoen gỉ, chịu lực tốt. Năng suất trộn bột cao từ 50kg trở lên đối với mỗi lần trộn. Thiết kế chắc chắn với lưỡi đạo đạt tiêu chuẩn, đảm bảo sức hoạt động của máy. 

Máy trộn bột nằm ngang có thể đảo nguyên liệu 2 chiều. Điều này giúp cho nguyên liệu có thể đều hơn so với các loại máy trộn 1 chiều. Đây là động cơ tiên tiến được lắp thêm. Vì vậy, khách hàng nếu như không sử dụng đến có thể báo lại nhà sản xuất dỡ bỏ. 

Nguồn điện sử dụng của máy chỉ cần nguồn 220V là máy sẽ vận hành ổn định. Máy không cần cần đến nguồn điện 3 pha công nghiệp 

Máy trộn bột Kenwood KM282

Máy trộn bột Kenwood KM282 được sản xuất trên công nghệ Anh Quốc. Máy hoạt động với công suất mạnh mẽ lên tới 900W, điều chỉnh linh hoạt với 6 mức độ trộn khác nhau.

Máy được làm bằng chất liệu thép không hoen gỉ cao cấp. Chất liệu này có thể mang đến vẻ ngoài sáng bóng, đem lại sự sang trọng cho gia đình sử dụng. 

Thao tác điều chỉnh máy dễ dàng, có thể điều chỉnh các thao tác ngay cả khi máy đang hoạt động. Mọi ngóc ngách trong tô trộn của máy đều được chạm tới, tạo khả năng kết dính cho hỗn hợp. Máy rất phù hợp để sử dụng cho các gia đình. 

Máy trộn bột Bear HMJ- A50B01 

Máy trộn bột Bear HMJ- A5B01 được những khách hàng làm bánh không chuyên lựa chọn vì dung tích của máy ở mức vừa và có nhiều ưu điểm vượt trội. Bề mặt của máy sáng bóng. Công suất của máy ở mức 200W. Máy có thể trộn khoảng 1kg bột khô

Máy có thiết kế nhỏ. Hệ thống thoát hơi đằng sau máy, có màn hình hiện thị đếm giờ hoạt động. Tuy nhiên, có điểm trừ duy nhất đó là cơ chế máy đánh chưa được mạnh và nhanh so với các dòng máy model đời cũ.

máy trọn bột

Tổng kết 

Trên đây là những chia sẻ của Cơ khí Hải Long về các loại máy trộn bột. Mong rằng với bài viết về các loại máy trộn bột tốt nhất hiện nay, bạn có thể lựa chọn mua cho mình được chiếc máy trộn bột phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Tuy nhiên, số lượng thông tin còn hạn chế. Bởi vậy, hãy liên hệ với Hải Long ngay để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn. Đem tới cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất, tối ưu nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.