Phân loại các dòng máy đóng gói tốt nhất trên thị trường hiện nay

máy đóng gói tương ớt

    Đóng gói sản phẩm là khâu quan trọng trong quy trình sản xuất hàng hóa của doanh nghiệp. Ra đời nhiều dòng máy đóng gói với đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. Bởi vậy, khiến khách hàng khó lựa chọn đóng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp 

Hãy cùng Hải Long tìm hiểu về các dòng máy đóng gói và phân loại chúng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Dưới đây là các dòng máy thông dụng nhất hiện nay, hi vọng sẽ giúp cho quý khách hàng có thể chọn được sản phẩm ưng ý!

máy đóng gói tương ớt

Máy đóng gói- nắm giữ trách nhiệm lớn trong sản xuất công nghiệp

     Máy đóng gói là thiết bị nằm trong khâu sản xuất sản phẩm, nắm vai trò quyết định tính thẩm mỹ của bao bì. Máy giúp gia tăng năng lực sản xuất mà lại tối ưu được nhiều chi phí. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn còn hạn chế các thiết bị máy móc do tâm lý sợ đầu tư. Tuy nhiên, nếu coi máy móc là mục chi phí cần hạn chế thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong sản xuất. Thay vì đó, khách hàng nên coi máy móc là cánh tay để thúc đẩy doanh thu. Khi các máy móc cải tiến hơn sẽ đảm bảo được tiêu chuẩn đầu ra cũng tăng theo. Như doanh nghiệp sẽ dễ dàng đưa sản phẩm của mình tiếp cận tới các thị trường lớn và tiềm năng. 

Máy đóng gói là thiết bị hoàng thành giai đoạn trong quá trình đóng gói các sản phẩm. Thiết bị đóng gói có những dòng máy tự động, máy bán tự động và máy thủ công. Những loại máy giúp gia tăng năng lực sản xuất và không cần tăng thêm chi phí nhân công như máy ghi nhãn, máy niêm phong, máy đóng gói,…

Các loại máy đóng gói được sử dụng nhiều nhất hiện nay 

máy đóng gói tương ớt

Xem thêm tại Tìm hiểu về thiết bị đóng gói sản phẩm phổ biến hiện nay

Hải Long tổng hợp và thống kê được các loại máy bán chạy nhất. Các loại máy này gần gũi và có giá trị nhiều nhất đối với doanh nghiệp. 

Máy đóng gói hút chân không công nghiệp 

Máy đóng gói hút chân không công nghiệp là thiết bị hữu ích không thể thiếu trong khâu đóng gói của ngành thực phẩm. Hút chân không sẽ giúp 

thức ăn được bảo quản trong thời gian dài mà chất lượng được đảm bảo.

Máy có công dụng hút không khí, hơi ẩm bên trong. Trong môi trường chân không, sản phẩm sẽ được bảo quản gần như tuyệt đối. Thực phẩm sẽ không bị các vi khuẩn xâm hại và gây hư hỏng. 

Hải Long cho ra thị trường dòng máy đóng gói hút chân không để đáp ứng được nhu cầu bảo quản sản phẩm trong thời gian dài. Ưu điểm của máy là giúp sản phẩm được bảo quản giữ được hình dạng, kích thước. Và với sản phẩm hút chân không sẽ không bị ảnh hưởng chất lượng  khi vận chuyển bán hàng. 

Máy đóng gói tự động

Máy đóng gói tự động thực hiện nhiệm vụ đóng gói các loại sản phẩm vào bao bì như túi hay hộp đựng. Máy được ứng dụng với các sản phẩm trong các ngành thực phẩm, dược mỹ phẩm và nông nghiệp.

Vì sự khác biệt giữa tính chất các sản phẩm nên đặc thù của máy đóng gói tự động được sử dụng trong từng ngành cũng có thay đổi tương xứng. 

Các dòng máy tự động gồm có: 

  • Máy chiết rót tự động
  • Máy hút chân không 
  • Máy hàn miệng túi 
  • Máy chiết rót tự động 

Máy đóng gói chè 

Máy đóng gói chè là loại thiết bị máy móc chuyên biệt dành cho các loại chè, trà. Do yêu cầu bao bì của chúng có phần khác biệt với các sản phẩm thông thường khác. Ví dụ như các sản sản phẩm túi trà lọc như lipton,…

Các linh kiện của máy được thiết kế bằng chất liệu inox không hoen gỉ. Vì vậy, máy luôn đảm bảo vệ sinh tuyệt tốt trong khâu đóng gói. Và đưa ra thị trường mẫu mã bao bì bắt mắt, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. 

Máy đóng gói chè mang lại năng suất cao cho doanh nghiệp và luôn tối ưu chi phí. 

Máy đóng gói định lượng ( Máy chiết rót) 

Máy đóng gói định lượng hay máy chiết rót là thiết bị máy móc có tính ứng dụng cao nhất trong các mô hình doanh nghiệp. Máy chiết rót thường được sử dụng với các sản phẩm trong ngành thực phẩm, hóa mỹ phẩm. 

Máy đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối, đưa ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn 

Đối với dòng máy chiết rót, khi lựa chọn khách hàng cần nắm được các thông tin kỹ thuật của máy. Đáng quan tâm nhất là tỷ lệ sai số của sản phẩm. Từ đó, khách hàng hãy lựa chọn sản phẩm có khuôn cân phù hợp với doanh nghiệp của mình. 

máy đóng gói tương ớt

>>> Xem thêm tại Mua Linh Kiện Máy Đóng Gói Ở Đâu Chất Lượng?  

Xem thêm tại Năng Suất Máy Đóng Gói – Giải Pháp Hỗ Trợ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp  

Lời kết 

Tùy vào mô hình kinh doanh cũng như sản phẩm của mỗi doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn đối với các thiết bị máy móc khác nhau. 

Bài viết này cung cấp tới bạn những thông tin về một số loại máy đóng gói. Ngoài ra Hải Long còn có cung cấp các dòng máy đóng gói khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Hãy liên hệ với Hải Long để được đội ngũ tư vấn miến phí cho doanh nghiệp của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.