Tìm hiểu về thiết bị đóng gói sản phẩm phổ biến hiện nay

máy đóng gói tương ớt

Thiết bị đóng gói sản phẩm giúp việc đóng gói sản phẩm diễn ra nhanh chóng hơn. Ngoài ra còn hỗ trợ rất nhiều trong quá trình đóng gói như gia tăng hiệu quả công việc cũng như giảm được chi phí nhân công. Vậy hãy cùng Hải Long tìm hiểu rõ hơn về các thông tin khác của các thiết bị này ngay tại bài viết này nhé!

Thiết bị đóng gói sản phẩm là gì ?

Hiện nay, thiết bị đóng gói là cần thiết, có khả năng thay thế con người trong nhiều hoạt động. Cụ thể như niêm phong, đóng nắp, dán nhãn, chiết rót,.v.v.. Thiết bị đóng gói sản phẩm là thiết bị được sử dụng trong tất cả khâu đóng gói và hoàn thiện sản phẩm. 

Sự xuất hiện của máy đóng gói đã thay thế được hoàn toàn phương pháp đóng gói thủ công có hiệu quả thấp. Các thiết bị này mang tính ứng dụng cao. Nó được sử dụng phổ biến trong dây truyền sản xuất từ các cơ sở nhỏ đến các doanh nghiệp, nhà máy lớn. 

Lợi ích của thiết bị đóng gói sản phẩm 

máy đóng gói tương ớt

Khi không áp dụng các thiết bị đóng gói sản phẩm, các công việc đóng gói sản phẩm cực kỳ bất tiện và không hiệu quả. Thiết bị đóng gói sản phẩm ra đời chính là giải pháp lớn. Đây là bước đột phá trong ngành sản xuất nhờ công nghiệp hiện đại hóa.

Các lợi ích mà máy đóng gói mang lại như: 

 • Thiết bị vận hành theo dây chuyền khép kín, mang lại năng suất cao
 • Độ an toàn khi sử dụng tương đối lớn  
 • Ứng dụng được với rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau. 
 • Tính thẩm mỹ cao, bao bì đóng gói đẹp, chính xác và đồng đều. Có khả năng định lượng được khối lượng sản phẩm. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp thị sản phẩm của mình ra thị trường 
 • Chất lượng bảo quản sản phẩm cao hơn 
 • Giảm được chi phí nhân công
 • Thiết bị đóng gói hoạt động được liên tục, mang tính ổn định cao

Một số lưu ý khi chọn mua thiết bị máy đóng gói sản phẩm 

máy đóng gói tương ớt máy đóng gói tương ớt

Xem thêm: Ưu điểm nổi bật của máy đóng gói tương ớt 

Xem thêm: Mua Linh Kiện Máy Đóng Gói Ở Đâu Chất Lượng?

Hiện nay trên thị trường đang cung cấp ra rất nhiều các thiết bị đóng gói khác nhau để cho người tiêu dùng lựa chọn. Vậy khi mua một chiếc máy đóng gói cần quan tâm đến yếu tố nào? Đâu mới là loại máy phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn?

Hãy xem xét các yếu tố sau trước khi có quyết định mua các máy đóng gói

Độ an toàn 

An toàn là yếu tố hàng đầu trong các khâu sản xuất của bất cứ doanh nghiệp nào. Hiện nay các thiết bị đóng gói hầu hết đều được lắp đặt bộ điều khiển cảm biến. Quan trọng hơn là các thiết bị cảnh báo cháy, rò rỉ nguồn điện,.v.v..

Đối với các sản phẩm liên quan tới sức khỏe con người sẽ phải đáp ứng được các tiêu chuẩn khác. Yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được đảm bảo. Dây chuyền hoạt động khép kín vì vậy hạn chế sự xâm nhập từ các vi sinh vật bên ngoài.

Độ bền 

thiết bị đóng gói sản phẩm

Chi phí đầu tư cho một thiết bị đóng gói không phải thấp. Mức giá cho một chiếc máy công nghiệp có giá từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu. Chính vì vậy, yếu tố độ bền của thiết bị cũng đáng được quan tâm. Thiết bị đóng gói sản phẩm phải có độ bền tốt nhất để không ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp. 

Khả năng tích hợp của máy 

Đối với các doanh nghiệp lớn, các dòng máy đóng gói phải có khả năng tích hợp nhiều tính năng. Ví dụ, một thiết bị máy đóng gói có thể được tích hợp các chức năng như hút chân không, hàn miệng túi và in date,.v.v..

Tuy nhiên, yếu tố này cũng dựa vào đặc tính riêng của từng loại sản phẩm hàng hóa. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần quan tâm đến nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp và ngân sách đầu tư. 

Địa chỉ mua thiết bị đóng gói sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường đang được phân phối rất nhiều các máy đóng gói khác nhau tới từ rất nhiều các đơn vị phân phối. Chính vì vậy, việc tìm hiểu một đơn vị cung cấp giá rẻ, uy tín tại Hà Nội trở nên mất công đối với khách hàng vì phải tìm hiểu kỹ càng 

Cơ khí Hải Long là một địa chỉ cung cấp các dòng máy đóng gói đáng tin cậy. Hải Long luôn mong muốn được cung cấp tới khách hàng của mình những giải pháp và thiết bị máy móc tốt nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hải Long luôn nghiêm ngặt kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm trước khi được giao tới tay khách hàng. Đến với Hải Long khách hàng sẽ nhận được: 

 • Giao hàng miễn phí toàn bộ các sản phẩm 
 • Lắp đặt tận nơi các cơ sở 
 • Bảo hành 24/7, luôn nhiệt tình hỗ trợ mọi vấn đề 
 • Phụ kiện luôn sẵn sàng khi trường hợp cần thay thế xảy ra. 
 • Cam kết đổi trả nếu sản phẩm có lỗi từ nhà cung cấp.

Và nhiều các ưu đãi khác. Hãy liên hệ với Hải Long ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.