Thay thế linh kiện máy rang hạt như thế nào?

máy rang lạc

Máy rang hạt trở thành một giải pháp rang hạt hữu hiệu và được sử dụng phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp. Và để đảm bảo cho doanh nghiệp mình hoạt động một cách trơn tru, thì cần hiểu rõ được về thông tin của các linh kiện máy rang hạt. Từ đó giúp bạn nhận biết được các dấu hiệu hỏng hóc của linh kiện và nắm được cơ bản cách khắc phục các lỗi ấy. 

Bài viết này, Hải Long sẽ cùng bạn điểm qua vài thông tin quan trọng về các linh kiện của máy rang hạt nhé!

Vài nét cơ bản về máy rang hạt 

Máy rang hạt là loại máy móc, cánh tay đắc lực của các doanh nghiệp chế biến các loại hạt nông sản đóng gói. Chất lượng thành phẩm cao, hạt được rang đều, hạt vàng giòn; hạn chế tình trạng bị vỡ tách, cháy xém hạt mà vẫn đem lại năng suất cao cho doanh nghiệp. Đây là điều mà khi thực hiện rang hạt theo hướng thủ công rất khó để đạt được cũng như tiêu tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí nhân công. 

máy rang lạc

Tìm hiểu về các linh kiện của máy rang hạt và các vấn đề linh kiện có thể gặp phải 

Thanh nhiệt máy rang hạt, cách thay thế linh kiện máy rang hạt  

Thanh nhiệt máy rang hạt được thiết thế theo hình trụ tròn thon dài. Với hệ thống gồm các thanh nhiệt công suất lớn xếp song song được đặt ở phía dưới lồng rang hạt. Nhiệm vụ của thanh nhiệt máy rang hạt là làm gia nhiệt lồng rang. Điều này giúp cho các hạt rang của mình được chín đều, đạt tiêu chuẩn. 

Các linh kiện của thanh nhiệt máy rang hạt được làm bằng chất liệu 304 chống han gỉ. Điều này để không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.   

Vấn đề thanh nhiệt máy có thể gặp phải: 

Máy rang hạt có biểu hiện lên nhiệt chậm. Với máy rang hạt bình thường thì khoảng 20- 25 phút là máy đạt nhiệt độ phù hợp. Nhưng trong trường hợp bạn phải đợi lâu hơn là dấu hiệu phần thanh nhiệt có vấn đề 

Rang hạt lâu hơn bình thường mới đạt được thành phẩm chuẩn. 

Motor máy 

Motor máy rang hạt có nhiệm vụ giúp lồng rang quay đều. 

Thời hạn sử dụng của motor máy được thông báo ở phần thông tin linh kiện của máy, thường từ 1- 4 năm tùy loại motor. Nhưng lượng thời gian này cũng thay đổi dựa vào cách mà bạn sử dụng máy.  

Tủ điều khiển 

Tủ điều khiển có nhiệm vụ điều khiển máy rang hạt trong toàn bộ quá trình rang. Khi tủ điều khiển xảy ra tình trạng hỏng hóc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm. Bởi sẽ có những sự thay đổi từ nhiệt độ, thời gian rang không còn được như bạn định tính ban đầu. 

Khi tủ điều khiển hỏng cần liên hệ với cơ sở sửa chữa uy tín hoặc cần thay mới với loại tủ điều khiển tương tự. 

thay thế linh kiện máy rang hạt

Xem thêm: Đặc điểm máy Rang Hạt Dẻ- sản phẩm tốt nhất hiện nay

Xem thêm: MÁCH BẠN MẸO LỰA CHỌN MÁY RANG HẠT UY TÍN CHẤT LƯỢNG. 

 

Quy trình sửa chữa, thay thế linh kiện máy rang hạt 

Bước 1, doanh nghiệp liên hệ với nhà cung cấp máy rang hạt. Để nhà cung cấp kịp thời tiếp nhận thông tin, kiểm tra tình trạng máy. Nếu trong thời gian còn bảo hành máy. Hoặc không, bạn có thể tới địa chỉ thay thế linh kiện uy tín khác

Liên hệ ngay với https://cokhihailong.vn/ 

Bước 2, kỹ thuật viên tại Hải Long sau khi tiếp nhận tình trạng của máy sẽ lên phương án sửa chữa tối ưu nhất.

Bước 3, tiến hành sửa chữa máy, test lại sau sửa chữa để đảm bảo tình trạng máy đã quay về trạng thái ổn định 

Bước 4, Hải Long sẽ lên phiếu bảo hành linh kiện cho khách hàng. Và trao trả lại máy rang hạt để doanh nghiệp tiếp tục đưa vào sản xuất. 

Thay thế linh kiện máy rang hạt của Hải Long có gì tốt???

Hải Long tự tin là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy rang uy tín nhất thị trường. Các sản phẩm của Hải Long được nhập khẩu các linh kiện từ các nước sản xuất linh kiện uy tín trên thị trường. Các tính năng, mẫu mã sản phẩm luôn được Hải Long cập nhật. Và kịp thời thay đổi theo những ý kiến chắt lọc của khách hàng. 

Đặc điểm nổi bật của các sản phẩm của Hải Long là chất liệu máy được sử dụng là inox không han gỉ. Khách hàng luôn an tâm với sản phẩm mà doanh nghiệp mình sản xuất không bị ảnh hưởng.

 Linh kiện sẵn sàng thay thế khi doanh nghiệp có nhu cầu. Dịch vụ tư vấn miễn phí, sửa chữa luôn tối ưu chi phí cho khách hàng. 

máy rang đậu phộng - hạt điều 

Xem thêm: Ưu điểm máy đóng gói tương ớt

 

Lời kết 

Ngày nay máy móc là cánh tay đắc lực trong các doanh nghiệp. Vì vậy lựa chọn được địa chỉ cung cấp máy móc, sửa chữa, thay thế linh kiện uy tín. Là điều rất cần thiết đối với doanh nghiệp . 

Bài viết này hi vọng đã cung cấp tới bạn những thông tin phù hợp về thay thế linh kiện máy rang 

Liên hệ với Hải Long ngay để được hưởng những dịch vụ uy tín hàng đầu! 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.