Ưu điểm nổi bật của máy đóng gói tương ớt 

máy đóng gói tương ớt

Máy đóng gói tương ớt là sản phẩm hữu ích cho khâu đóng gói của các doanh nghiệp trước khi đưa sản phẩm của mình ra thị trường. Mẫu mã bao bì là yếu tố thu hút ánh nhìn của khách hàng đầu tiên của sản phẩm. Bởi vậy, hãy cùng Hải Long tìm hiểu về ưu điểm và chức năng nổi bật của máy đóng gói tương ớt. 

Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp mình một đơn vị cung cấp máy đóng gói tương ớt chuyên nghiệp. Để nâng cao doanh thu cũng như thượng hiệu của doanh nghiệp mình nhé! 

máy đóng gói tương ớt

Xem thêm Máy hàn miệng túi có cấu tạo như thế nào?

Đặc điểm chính của máy đóng gói tương ớt 

Máy đóng gói tương ớt được tích hợp nhiều chức năng. Bao gồm tạo bao bì, định lượng, chiết rót, đóng miệng túi, in date,.. Phần vật liệu của máy được sử dụng chất liệu không hoen gỉ chất lượng cao. Với lý do để không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Thiết kế máy gọn gàng, sử dụng đơn giản. Hệ thống bộ điều khiển được cài đặt với độ chính xác cao, vô cùng hiện đại và tiện lợi. 

Máy đóng gói tương ớt được dùng để đóng gói tương ớt cũng như các nguyên liệu dạng sệt lỏng khác như sa tế, tương cà, nước sốt,..

Các ưu điểm của máy đóng gói tương ớt Hải Long 

– Máy đóng gói có thể hoạt động liên tục tạo năng suất cao cho doanh nghiệp. Máy đóng gói có chế độ tự động hoàn thành các khâu công việc. Từ định lượng nguyên liệu, chiết nguyên liệu vào túi; hàn miệng túi và cắt túi một cách chính xác với thời gian nhanh chóng. Máy giúp doanh nghiệp giảm thiểu được tối đa chi phí nhân công. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh những thông số định lượng trên màn hình cảm ứng theo yêu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh máy được đáp ứng bằng inox 304 để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Quá trình hàn mép túi được kiểm soát tốt, định vị chính xác vị trí đóng gói. 

– Động cơ của máy đóng gói tương ớt cũng như các linh kiện điện tử được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo máy có độ bền cao, vận hành máy mượt mà, ổn định, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi không đáng có. Tuy nhiên sẽ có thể có những sự cố không mong muốn xảy ra. Hệ thống bảo hành của Hải Long luôn sẵn sàng bảo trì, hỗ trợ sửa chữa khi những tính năng của máy xảy ra lỗi. 

– Hệ thống nhiệt của máy hoạt động liên tục, đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định 

– Kích thước bao bì có thể điều chỉnh để phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp

– Điện năng tiêu thụ thấp, nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao

– Máy đóng gói có chức năng bảo vệ cảnh báo tự động hoàn toàn khi xảy ra lỗi 

máy đóng gói tương ớt

Xem thêm Ưu điểm nổi bật của máy đóng gói tương ớt  

Xem thêm Máy chiết rót 

Vì sao khách hàng luôn đặt sự lựa chọn vào máy đóng gói tương ớt Hải Long:

  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi trên toàn quốc thông qua đơn vị vận chuyển uy tín 
  • Hỗ trợ khách hàng kỹ thuật vận hành máy miễn phí, cung cấp đến khách hàng những thông tin. Hướng dẫn bảo quản; sử dụng để đảm bảo các linh kiện, phụ tùng không bị ảnh hưởng. 
  • Nhân viên Hải Long sẽ tiến hành lắp đặt. Và hướng dẫn lắp đặt một cách ân cần và tận tình nhất. 
  • Hải Long xây dựng chính sách bán hàng và sau bán hàng chu đáo. Tự tin luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi. 
  • Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn trời cho sản phẩm
  • Đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn. Hải Long luôn tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với sản phẩm và yêu cầu của khách hàng. 

Lời kết 

Bài viết đã cung cấp tới bạn những thông tin ngắn gọn và cần thiết nhất về máy đóng gói tương ớt. 

Hải Long là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị. Ứng dụng, hỗ trợ trong các lĩnh vực thực phẩm. Đội ngũ kỹ thuật của Hải Long nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tin rằng sẽ đưa tới khách hàng của mình sự lựa chọn tối ưu nhất. Chúng tối luôn sẵn sàng cung cấp tới khách hàng của mình những thông tin cũng như sản phẩm tốt nhất tới tay của bạn. 

Liên hệ với Hải Long để được tư vấn về sản phẩm, giá thành phù hợp với đơn vị của bạn nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.