Cùng tìm hiểu về đặc điểm của máy rửa dược liệu như thế nào? 

máy rửa rau củ

Cùng tìm hiểu về đặc điểm của máy rửa dược liệu ứng dụng vào sản xuất như thế nào? 

Ngành công nghiệp dược phẩm ngày càng phát triển. Luôn đi kèm là một yêu cầu bắt buộc đối với các cơ sở, doanh nghiệp trong ngành. Đó là vấn đề vệ sinh dược liệu. Và cần thiết bị máy rửa dược liệu là bắt buộc. 

Nắm được vấn đề này, Hải Long là một trong những đơn vị tiên phong cải tiến máy móc. Hải Long đưa ra thị trường dòng sản phẩm máy rửa dược liệu đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. 

Vậy máy rửa dược liệu là gì? Đặc điểm và ứng dụng của máy như thế nào?

Hãy cùng Hải Long đi tìm hiểu những thông tin này nhé!

Máy rửa dược liệu- công cụ cần thiết cho ngành công nghiệp dược phẩm 

    Máy rửa dược liệu là thiết bị được đưa vào ngành công nghiệp với mục đích loại bỏ các bụi bẩn của dược phẩm trước khi đưa vào sản xuất 

Các nguyên liệu hay các nông sản được thu hoạch thường dưới dạng củ, rễ, lá, quả, thân, cành,.. Chúng sẽ không tránh khỏi các bụi bẩn ở môi trường

Để đảm bảo chất lượng trước khi đưa vào sản xuất thì chúng cần được vệ sinh một cách sạch sẽ qua nước. Việc này giúp quá trình sản xuất của bạn không bị ảnh hưởng đến kết quả của thành phẩm. 

Theo các cách thức truyền thông, các nguyên liệu để được rửa sạch cần tiêu tốn rất nhiều chi phí nhân công, thời gian, lãng phí nước mà năng suất lại không được cao 

Và máy rửa dược liệu được ra đời là cánh tay đắc lực của các doanh nghiệp, giúp tối ưu các chi phí và tăng doanh thu đáng kể.

Đặc điểm cấu tạo của máy rửa dược liệu và ứng dụng 

Bộ phận điều khiển: điều khiển mọi hoạt động của máy, từ nguồn điện đến hệ thống rửa,..

Bộ phận bơm nước: Giúp lọc nước, và bơm nước vào hệ thống giúp tiết kiệm nước tối đa 

Hệ thống sục rửa: Đảo đều các nguyên liệu, tiếp xúc với nguồn nước sục vào đa chiều giúp loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn bám vào nguyên liệu 

Buồng rửa: Chứa hệ thống sục rửa, cửa cấp nước, hệ thống xả nước sau rửa và bồn chứa nước

Băng truyền: Băng truyền hoạt động để đưa các nguyên liệu sau rửa sạch từ trong buồng rửa ra ngoài

Thân máy: được thiết kế làm bằng inox không hoen gỉ để đảm bảo an toàn vệ sinh và giữ được độ bền cao.

Tại sao nên mua máy rửa dược liệu thực phẩm? 

  • Với hệ thống sục rửa đa chiều, máy rửa dược liệu có thể tự tin làm sạch sẽ toàn bộ bụi bẩn, cặn bã bám trên bề mặt dược liệu, thực phẩm.
  • Ứng dụng được với nhiều loại dược liệu, thực phẩm khác nhau từ rau củ quả đến các nông sản khác tương tự. 
  • Tiết kiệm chi phí: chi phí nước, chi phí nhân công, thời gian sản xuất được giảm xuống 
  • Tối đa được doanh thu của doanh nghiệp khi năng suất của máy có thể rửa rất lớn 

Các hình ảnh thực tế của máy rửa dược liệu 

Hải Long cung cấp tới bạn một số hình ảnh của máy rửa dược liệu nhé! 

máy rửa gừng- nghệXem thêm: Các Thiết Bị Rửa Rau Củ Công Nghiệp Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay

Địa chỉ bán máy rửa dược liệu uy tín trên thị trường

     Hiện nay trên thị trường rất nhiều các đơn vị đã cung cấp sản phẩm máy rửa dược liệu. Các khách hàng có thể dễ dàng tìm mua máy tại bất kỳ tỉnh thành nào. 

Chính vì vậy mà các máy rửa kém chất lượng có thể được bán trà trộn vào với các máy rửa tốt. Khách hàng khi mua máy cần tìm hiểu kỹ thông tin về địa chỉ cung cấp máy rửa cũng như các thông số kỹ thuật đã phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình hay chưa.

 Giới thiệu đến bạn,  Cơ khí Hải Long chuyên cung cấp các loại máy móc hỗ trợ cao quá trình sản xuất của các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Hải Long tự tin có thể đưa tới khách hàng của mình những sản phẩm luôn được đánh giá tốt nhất. 

Luôn luôn đem lại tới khách hàng những trải nghiệm tốt hơn mong muốn. Các mẫu mã, công dụng của sản phẩm luôn được Hải Long lắng nghe những ý kiến phản hồi, cập nhật thị trường từ đó các thiết bị máy móc tại cửa hàng luôn chạy kịp xu hướng. 

máy rửa rau củ quả

Lời kết 

    Các ngành công nghệ càng ngày càng phát triển. Đi cùng đó là sự phát triển, cải tiến, đưa máy móc vào quy trình hoạt động của hầu hết các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp luôn muốn đi đầu trong lĩnh vực. Bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin mới, liên quan và giúp ích cho doanh nghiệp. 

Hải Long hi vọng nội dung bài viết này đã cung cấp tới bạn những thông tin bổ ích. Đội ngũ tư vấn Hải Long tự tin kinh nghiệm chuyên môn cao. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những thông tin thêm 

Liên hệ với Hải Long ngay tại https://cokhihailong.vn/ 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.