Lợi Ích Của Máy Trộn Bột Đối Với Năng Suất Doanh Nghiệp

máy trộn bột lập phương

Máy trộn bột công nghiệp là thiết bị chuyên dùng để trộn các loại bột. Ngoài ra, có thể sử dụng để xay nhuyễn, bào chế các hóa chất, mỹ phẩm, nguyên liệu. Phù hợp với các cơ sở chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc đông y… Với bản chất đa năng, người tiêu dùng cần tìm hiểu về lợi ích của máy trộn bột công nghiệp kỹ càng, từ đó, đề ra phương thức sử dụng tối ưu các lợi ích của máy trộn bột công nghiệp đối với năng suất sản xuất của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây, Hải Long sẽ cùng bạn tìm hiểu các lợi ích của máy trộn bột công nghiệp, tham khảo ngay nhé. 

máy trộn bột lập phương

Tìm hiểu về lợi ích của máy trộn bột công nghiệp – bước quan trọng thúc đẩy năng suất doanh nghiệp 

 

Máy trộn bột công nghiệp có nhiều ưu điểm, sẽ đem lại năng suất cao cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để sử dụng sao cho hợp lý và tối ưu nhất, cần hiểu các lợi ích của máy trộn bột công nghiệp, từ đó đề ra phương thức sử dụng phù hợp. 

Giữ nguyên vẹn yêu cầu của bột

Để một chiếc bánh thơm ngon, đạt thì quan trọng nhất là chất lượng bột. Quá trình trộn bột thủ công nếu không đủ kinh nghiệm rất dễ sai sót. Trộn lâu dễ khiến bột bị chai, bánh cứng và thiếu tính mềm xốp. Giải quyết vấn đề đó bằng việc sử dụng máy trộn bột công nghiệp. Máy trộn bột công nghiệp giúp trộn đều các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Tốc độ trộn và tần suất trộn được điều chỉnh hợp lí nhất để bột được trộn đều, kỹ nhất. 

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi trộn bột thủ công mà bột không đạt. Tay nghề non trẻ cứ mãi công đoạn trộn bột thì sẽ mất thời gian và công sức. Bỏ phí thời gian để làm các công đoạn khác, điều đó là lãng phí. 

Sử dụng máy trộn bột, chỉ chia lượng bột vừa đủ và các nguyên liệu khác, khởi động thiết bị và chờ 5 – 7 phút. Kết quả chất lượng bột được trộn xong sẽ khiến bạn hài lòng. Thành phẩm đạt yêu cầu chỉ với một vài thao tác. Đã giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức thì đừng nên bỏ qua một chiếc máy với nhiều lợi ích thế này. 

Thực phẩm hoàn toàn được bảo đảm vệ sinh

Các thao tác đều được máy trộn bột công nghiệp xử lý. Nên chắc chắn không tiếp xúc trực tiếp với tay người. Quá trình thực hiện trong thiết bị như là trộn, đảo, nhồi bột đều được đảm bảo chất lượng. Thực phẩm cũng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Linh hoạt nhiều chức năng

Máy có thể linh hoạt sử dụng hỗ trợ dùng trong nhiều trường hợp. Đem lại hiệu quả cao cho các món ăn phổ biến khác: mì tươi, bánh pizza, trộn, quết giò sống, làm chả cá, mực…

máy trọn bột lập phương

Phân loại máy trộn bột công nghiệp

Máy trộn bột mì Việt Nam

  • Công suất: 7 – 10 kg/ mẻ
  • Đặc điểm: Máy trộn bột mì Việt Nam hiện tại ở Viễn Đông có 3 dòng máy. Đó là: Máy trộn bột mì 7kg, máy trộn bột mì 10kg và máy trộn Việt Nam motor cũ. 

Máy trộn bột mì SD

  • Công suất: từ 6 – 10kg/ mẻ
  • Đặc điểm: có thiết kế hiện đại, đẹp mắt, bền. Máy có kích thước nhỏ phù hợp với mọi không gian.

Máy trộn bột mì SXH

  • Công suất: 5-15kg bột/mẻ
  • Đặc điểm: Máy cũng có thiết đẹp mắt, bền.  Máy có điều chỉnh tốc độ xoay nhanh hay chậm theo nhu cầu. Càng đánh bột chắc, bột trộn càng đều, tránh tình trạng vón cục, chai bột và vẫn giữ nguyên hương vị khi nướng bánh. 

 

Từ các thông tin trên, bạn đã biết về các lợi ích của máy trộn bột công nghiệp chưa? Khi lựa chọn mua thiết bị để sử dụng, cần cân nhắc các yếu tố ưu, nhược điểm và sự phù hợp với doanh nghiệp mình. Nên tham khảo địa chỉ uy tín, tránh tình trạng mất tiền mà không nhận được chất lượng xứng đáng. 

Lời kết 

Như vậy, bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích về lợi ích của máy trộn bột công nghiệp trên thị trường hiện nay. Liên hệ ngay với Hải Long, đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực máy móc công nghiệp, để được tư vấn cũng như tham khảo về đặc điểm và giá thành của từng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.