Máy đóng gói thực phẩm là gì? Đặc điểm của máy đóng gói.

máy đóng gói chè

Trên thị trường hiện nay, vấn đề thực phẩm bẩn đang có được sự quan tâm lớn. Người tiêu dùng luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu trước khi lựa chọn sử dụng bất cứ sản phẩm nào. Và để bảo quản được thực phẩm tối ưu và hợp vệ sinh thì bao bì sản phẩm có vai trò rất quan trọng. Vì vậy, các doanh nghiệp chế biến thực phẩm càng ngày càng chú trọng đến dây chuyền đóng gói thực phẩm  

Nắm được nhu cầu đó, Hải Long cung cấp ra thị trường máy đóng gói sản phẩm với sự cải tiến về máy móc; đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Máy đóng gói thực phẩm là gì? đặc điểm của máy đóng gói 

Đóng gói sản phẩm là một trong những công đoạn quan trọng; yêu cầu sự chính xác cao để thành phẩm được hoàn thành tốt nhất. Máy đóng gói thực phẩm là thiết bị máy móc với chức năng đưa thực phẩm vào đóng bao bì. Khi sử dụng thiết bị, con người sẽ không còn tác động lên bao bì sản phẩm mà tất cả đều do máy đóng gói thực phẩm hoạt động. 

máy đóng gói trà

Cấu tạo chung của máy đóng gói thực phẩm 

Máy đóng gói thực phẩm có cấu tạo đặc biệt, dựa trên nguyên lý hoạt động của máy. Cụ thể về cấu tạo của máy như sau: 

Bộ phận cân định lượng và đặc điểm của máy đóng gói 

Bộ phận cân định lượng sẽ giúp bạn định lượng đơn vị số lượng thực phẩm muốn đóng gói. Và trên cơ sở đó, sẽ đưa ra sự điều chỉnh về kích thước bao bì cho phù hợp 

Bộ phận đóng gói 

Bộ phận đóng gói có cấu tạo đặc biệt để phù hợp với nhu cầu từng dạng bao bì cũng như trọng lượng của sản phẩm. 

máy đóng gói chè

Xem thêm: máy đóng gói chè

Bộ phận điều khiển 

Thông thường với các loại máy đóng gói thực phẩm; bộ phận điều khiển thường được tách rời so với hệ thống máy hoặc cũng có thể là cả một hệ thống điều khiển to lớn, phức tạp. Tùy vào những đặc điểm riêng về yêu cầu đóng gói; máy sẽ đi kèm với những hướng dẫn sử dụng bộ phận điều khiển phù hợp. 

Đặc điểm của máy đóng gói

Máy đóng gói thực phẩm với những đặc điểm nổi bật của máy như: 

  • Các linh kiện của máy được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về chế tạo linh kiện như Nhật Bản, Đài Loan, Đức,… Những phần tiếp xúc với thực phẩm đều được sử dụng inox không han gỉ. 
  • Kích thước của thiết bị đóng gói tự động vừa; rất phù hợp với những đơn vị sản xuất có khoảng không gian sản xuất hạn chế
  • Có khả năng đóng gói đa dạng các sản phẩm. Đặc biệt các sản phẩm rất khó đóng gói như ở dạng lỏng, bột và hạt,…
  • Toàn bộ quá trình hoạt động của máy đều diễn ra tự động giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhân công cũng như tăng được năng suất. Máy hoạt động trơn tru giúp người dùng có thể yên tâm về chất lượng đồng đều của sản phẩm 

Cơ chế hoạt động của thiết bị đóng gói tự động

Chức năng chính của máy đóng gói tự tự động là định lượng sản phẩm; đổ đầy sản phẩm vào túi, đóng gói bao bì sản phẩm.

 Hệ thống khay chứa túi được thiết kế để chứa được nhiều số lượng túi. Điều này giúp tiết kiệm chi phí 

Máy sẽ tự động lấy bao bì, lấy túi và mở miệng túi; sau đó đổ đầy thực phẩm đã định lượng vào bên trong. Khâu cuối cùng là hàn ép miệng túi; và đưa ra thành phẩm đạt chuẩn chất lượng theo mong muốn của nhà sản xuất. 

Địa chỉ mua máy đóng gói tự động uy tín, chất lượng. 

Hiện nay, máy đóng gói tự động được cung cấp tại rất nhiều các đơn vị trên khắp tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng có thể dễ dàng tìm sản phẩm theo mong muốn, nhu cầu sử dụng của cá nhân hay doanh nghiệp mình. 

Tuy nhiên, chính vì các sản phẩm được bán tràn lan; nên về chất lượng sản phẩm sẽ không được kiểm định tất cả. Bởi vậy, khách hàng cần chú trọng tìm kiếm thông tin và tham khảo những đánh giá từ khách hàng để có sự lựa chọn chuẩn xác nhất. 

 Nhằm hỗ trợ bạn lựa chọn được những sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý; và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng; chúng tôi xin giới thiệu một trong những địa chỉ uy tín tới bạn. Đó là Hải Long, đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy đóng gói đa dạng về mẫu mã, tính năng. Với Hải Long, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với lựa chọn của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.