BÁN TỦ Ủ SỮA CHUA CAO CẤP CHO MỌI GIA ĐÌNH

tủ sấy cơm cháy

Chuyên gia dinh dưỡng nhận định, sữa chua là loại thực phẩm an toàn và tốt nhất; có thể sử dụng làm món ăn dặm cho bé ngoài 6 tháng tuổi. Sữa cho cung cấp các dưỡng chất lớn như protein, canxi, vitamin A, vitamin B, các khoáng chất là lợi khuẩn tốt cho việc tăng cường sức đề kháng của mỗi con người 

Sữa chua là món ngon khá lý tưởng bởi vì rất dễ ăn. Đặc biệt, trong sữa chưa có các vi khuẩn hoạt động giúp cho sữa chua dễ tiêu hóa giúp cho hệ tiêu hóa của chúng ta luôn khỏe mạnh

Sử dụng sữa chua để làm món ăn phổ biến trong mùa hè; cung cấp cho bạn nguồn năng lượng dồi dào trong những ngày hè nóng bức. 

Giới thiệu về tủ ủ sữa chua cao cấp 

Tủ ủ sữa chua cao cấp với thiết kế hiện đại, vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Tủ ủ sữa chưa dễ dàng vận chuyển, và vệ sinh, bảo quản an toàn cho sữa khỏe của chính mình và người thân. 

Sản phẩm tủ ủ sữa chua cao cấp ra đời giúp các chị em xóa tan đi sự lo lắng khi lựa chọn sản phẩm làm sữa chua cho gia đình, giúp gia đình mình có những cốc sữa chua ngon tuyệt với đậm hương vị của sữa chua. 

Cấu tạo của tủ ủ sữa chua cao cấp 

Cấu tạo của sản phẩm khá đơn giản. 

  • Vỏ tủ ủ sữa chua được làm từ inox cao cấp để đảm bảo không hoen gỉ trong thời gian sử dụng 
  • Khoang chứa được hàn kín đảm bảo giữ được hiệu quả tốt nhất trong quá trình ủ sữa chua 
  • Sản phẩm tủ ủ sữa chua được tích hợp chức năng cài thời gian tự động kèm theo còi báo hiệu giúp bạn không cần phải lo lắng, để ý vào thời gian ủ sữa chua

Ưu điểm khi sử dụng tủ ủ sữa chua cao cấp 

tủ ủ sữa chua

Giữ được nhiệt độ ổn định lên men sữa chua 

Tủ ủ sữa chua tạo lên được nhiệt độ ổn định của cũng như giữ được nhiệt độ ở mức sao cho hợp lý; giúp cho vi khuẩn lên men trong môi trường hoàn hảo

Minh chứng là khi lựa chọn làm sữa chua bằng máy; chất lượng của sữa chua sẽ có sự khác biệt so với việc bạn ủ sữa chua bằng cách truyền thống. Cụ thể là độ kết dính chặt hơn; độ đặc cao hơn cũng như độ chua của sữa chua cũng rất hợp lý, không quá chua hay độ chua chưa đủ

Tiết kiệm được thời gian làm sữa chua

Tính năng hẹn giờ hay tính năng gia nhiệt theo mùa ra đời là một trong những tiện ích lớn của tủ ủ sữa chua. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để làm sữa chua. 

Khi thực hiện các thao tác hẹn giờ trên máy; bạn sẽ không cần tốn thời gian cho việc canh chừng khi nào sữa chua ủ xong; có thể sử dụng khoảng thời gian đó vào một việc khác. 

tủ ủ sữa chua

 

Xem thêm: Tủ sấy cơm cháy? Những lợi ích không tưởng bạn đã biết chưa

Xem thêm: Tủ sấy dược liệu 2 cánh

Cách làm sữa chua ngon và dinh dưỡng bằng tủ ủ sữa chua cao cấp 

Bước 1: Tráng nước sôi, khử trùng hũ sữa chua

Việc khử trùng các hũ, nắp bằng nước sôi là một trong những bước quyết định món sữa chua của bạn có thành công hay không. 

Nếu hũ đựng sữa chua của bạn không sạch sẽ dẫn đến quá trình lên men sữa chua diễn ra rất khó. Bởi vì vậy bạn đừng quên bước này nhé!

Bước 2: Làm nóng hỗn hợp sữa đặc và sữa tươi 

Cho hỗn hợp sữa tươi và sữa đặc theo tỷ 5:1 vào nồi trộn chung; khuấy đều bằng muỗng. Bắt đầu làm nóng hỗn hợp với lưu ý chỉ đảo cùng chiều, không khuấy đảo chiều nhé!

Sau khi thấy sữa đã đủ độ nóng, nhấc hỗn hợp ra khỏi bếp; đợi sữa nguội bớt. Đợi đến khi hỗn hợp còn ấm, sẽ chuyển qua bước 3. 

Bước 3: Hòa tan sữa chua và quấy đều với hỗn hợp sữa đun nóng để nguội vừa trên 

Bước 4: Cho hỗn hợp sữa vào hũ và đưa vào tủ ủ sữa chua 

Cho hỗn hợp sữa chua chia vào từng hũ rồi đưa vào tủ ủ sữa chua. Thời gian ủ là 7- 8h cho mùa lạnh và 6- 7h cho mùa nóng 

Và bạn sẽ nhận được mẻ sữa chua sánh mịn; thơm ngon với thành phần dinh dưỡng rất cao sau thời gian ủ. Đây sẽ là món ăn vừa thơm ngon lại đem lại nhiều dưỡng chất cho gia đình của mình 

Sữa chua sẽ chua hơn nếu bạn để trong tủ lạnh nên bạn để ý lựa khẩu vị của gia đình mình cho những mẻ lần sau nhé!

Những lưu ý khi sử dụng tủ ủ sữa cho cao cấp 

Không đặt tủ ủ trong môi trường điều hòa vì tủ sẽ chạy lâu hơn; ảnh hưởng đến độ chua lên men dẫn đến việc khó có thể đạt được độ chua mong muốn. 

Và cũng không đặt trong khu vực có nhiệt độ nóng; tủ sẽ dễ tăng nhiệt độ và ảnh hưởng đến chất lượng của sữa chua. 

Sau khi ủ sữa chua xong; bạn lấy ra để nguội rồi mới cho vào ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng

Lời kết 

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết này bạn sẽ có sự lựa chọn; đúng đắn để có thể chế biến món sữa chua ngon- bổ- dưỡng cho gia đình mình 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.