Thiết kế tủ ủ sữa chua giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh

Tủ ủ sữa chua là thiết bị cung cấp nhiệt và độ ẩm thích hợp cho vi khuẩn lên men, tạo nên những thành phẩm chất lượng, đạt yêu cầu. Trong doanh nghiệp sản xuất sữa chua không thể thiếu sự có mặt của dòng thiết bị này. Hiện nay, tủ ủ sữa chua đang được thiết kế, sản xuất và phân loại thành nhiều dòng máy khác nhau. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không lựa chọn những sản phẩm có sẵn mà đặt thiết kế tủ ủ sữa chua riêng. Để hiểu lý do vì sao lại có sự lựa chọn như vậy, cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Những yếu tố bạn cần quan tâm khi lựa chọn tủ ủ sữa chua

tủ ủ sữa chua

Khi muốn lựa chọn một dòng máy ủ sữa chua, điều khách hàng cần quan tâm như: nguồn gốc, giá thành, đơn vị cung cấp… và điều quan trọng là thiết kế của tủ ủ sữa chua. 

Mỗi yếu tố đều có sự ảnh hưởng riêng của mình đến quá trình lựa chọn thiết bị làm sữa chua. Khi khách hàng có sự kết hợp thông minh, linh hoạt giữa các yếu tố này sẽ có kết quả lựa chọn tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh.

Trong những yếu tố giúp xác định thiết bị làm sữa chua, thì thiết kế của sản phẩm được đánh giá có tầm ảnh hưởng quan trọng nhất. Để tìm hiểu lý do vì sao, cùng theo dõi phần bài viết sau.

Vì sao thiết kế tủ ủ sữa chua lại quan trọng đến vậy?

tủ sấy kim loại

Khi bạn quan tâm đến thiết kế của tủ ủ sữa chua nghĩa là đang đề cập đến cấu tạo, chất liệu, hệ thống động cơ và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Đây chính là những yếu tố có vai trò quan trọng nhất để tạo nên một thiết bị làm sữa chua chất lượng.

Mặc dù hiện nay trên thị trường được chia thành nhiều dòng máy ủ sữa chua khác nhau. Tuy nhiên một số cơ sở kinh doanh ưu tiên lựa chọn phương pháp thiết kế tủ ủ sữa chua riêng cho doanh nghiệp của mình.

Khi được đặt và thiết kế một thiết bị riêng sẽ mang đến cho cơ sở sản xuất nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

  • Doanh nghiệp có thể lựa chọn số khay đựng, công năng vận hành riêng. Đảm bảo phù hợp với quy mô hoạt động của cơ sở kinh doanh. Một số dòng tủ ủ sữa chua có sẵn đôi khi có công suất quá lớn hoặc quá nhỏ so với quy mô của doanh nghiệp.
  • Bên cạnh đó, khách hàng có để yêu cầu đơn vị thiết kế, thi công tủ ủ sữa chua sử dụng những chất liệu cao cấp như inox 304 và motor chất lượng trên thị trường để nâng cao độ bền và công năng của thiết bị.

Ngoài ra, còn một số lý do thực tiễn khác mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn việc tự thiết kế tủ ủ sữa chua thay vì mua những sản phẩm có sẵn.

Giới thiệu đơn vị thiết kế tủ ủ sữa chua uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm về một cơ sở thiết kế, thi công máy làm sữa chua thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích về Hải Long

3.1 Đôi nét về Cơ Khí Hải Long

tủ sấy dược liệu 2 cánh

Công ty chuyên cung cấp đến quý khách hàng những thiết bị công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Hoặc thiết kế, sản xuất máy móc theo yêu cầu, mong muốn và tiêu chí mà quý khách hàng đưa ra.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng chế tạo nên dòng tủ ủ sữa chua chất lượng và công năng nhất.

Bên cạnh đó, Hải Long còn chuẩn bị đầy đủ các vật tư, linh kiện và máy móc để hỗ trợ quá trình thiết kế tủ ủ sữa chua. Nếu quý khách hàng có nhu cầu và chưa tìm được một đơn vị uy tín thì hãy liên hệ ngay đến Hải Long để được giúp đỡ.

3.2 Tham khảo tủ ủ sữa chua TUSC1 do Hải Long tự sản xuất

TUSC1 là tủ ủ sữa chua được sản xuất trực tiếp tại công ty Hải Long với những đặc điểm nổi bật sau:

  • Cấu tạo từ chất liệu cao cấp SUS 301, đảm bảo tuổi thọ và độ bền của sản phẩm trong thời gian sử dụng.
  • Khoang ủ sữa chua được hàn kín, không để nhiệt độ ẩm bị thất thoát ra bên ngoài.
  • Nhằm đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu tối đa trong quá trình tủ ủ sữa chua vận hành, thiết bị được gắn silicon chắc chắn ở phần cửa tủ. 
  • Nhiệt độ mà tủ TUSC1 cung cấp cho quá trình lên men là 20 – 80 độ C
  • Khách hàng có thể điều chỉnh chế độ ủ sữa chua hoặc bảo quản, đây là một trong những thiết kế thông minh của sản phẩm. 
  • Ngoài ra, thiết bị có thể được sử dụng dễ dàng thông qua những thao tác đơn giản. 
  • Theo đánh giá của người dùng, sản phẩm có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, trong quá trình vận hành không gây nên tiếng ồn và hạn chế tối thiểu tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Bài viết đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về việc thiết kế. Nếu bạn cảm thấy việc thiết kế máy làm sữa chua là cần thiết và phù hợp với doanh nghiệp của mình hãy liên hệ đến Cơ Khí Hải Long ngay để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.