VÌ SAO CẦN MUA MÁY RỬA CHAI LỌ CAO CẤP

Thông thường, để vệ sinh chai lọ thủ công cần tốn rất nhiều thời gian và công sức, đó là chưa kể đến các chai lọ có thiết kế nhỏ, chi tiết. Thấu hiểu khó khăn của người dùng, Công ty … đã cho ra đời sản phẩm máy rửa chai lọ chất lượng cao. Máy được trang bị công nghệ hiện đại được nghiên cứu kĩ lưỡng nhằm vệ sinh chai lọ một cách sạch sẽ và đảm bảo.

  1. MÁY RỬA CHAI LỌ CAO CẤP LÀ MÁY GÌ?

Là chiếc máy có chức năng tẩy rửa chai lọ theo cơ chế tự động áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm giúp quá trình vệ sinh chai lọ thuận tiện, nhanh hơn và có quy trinh  hơn. Từ đó, giúp doạnh nghiệp rút ngắn thời gian, giảm chi phí và tăng lợi nhuận.  

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY RỬA CHAI LỌ CAO CẤP

Quá trình sục rửa, khử trùng để sử dụng tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu phải rửa với số lượng lớn, điển hình là trong các doanh nghiệp, sẽ phải thuê lượng nhân công lớn với chi phí đắt đỏ. Vì thế, lựa chọn thiết bị rửa là một giải pháp thông minh trong điều kiện hiện nay.

2.1 Thiết kế hiện đại, bắt kịp xu thế

Máy rửa chai lọ được thiết kế cầu kì; kích thước gọn gàng, tiết kiệm diện tích đáng kể. Đặc biệt, máy được thiết kế cố định nên không gây ra tiếng ồn, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.\

2.2 Chất liệu cao cấp, độ bền cao

Toàn bộ máy rửa chai lọ cao cấp đều được làm bằng chất liệu nhập khẩu, không rỉ hay hư hỏng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chú trọng vào chất liệu giúp người dùng dễ dàng vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng. Điều này sẽ giữ máy luôn trong tình trạng như mới.

2.3 Công suất của động cơ hoạt động mạnh mẽ

Máy sử dụng điện năng để vận hành xuyên suốt quá trình. Vì vậy hãy lưu ý việc đảm bảo an toàn về điện trước trong và sau khi rửa. Máy rửa chai lọ cao cấp được thiết kế chắc chắn; công suất cao nên phù hợp cho các doanh nghiệp nước giải khát, đồ uống đóng chai. 

GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY RỬA CHAI LỌ CAO CẤP

Máy rửa chai lọ rất cần thiết đối với người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp máy rửa chai lọ. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi gửi gắm niềm tin vào nơi cung cấp uy tín.

Nếu trong đầu vẫn chưa có sự lựa chọn thì hãy đến cơ khí Hải Long. Là một gợi ý hay cho khách hàng. Công ty đã cung cấp hơn 1000 máy đến các cơ sở sản xuất và doạnh nghiệp để rút ngắn quy trình sản xuất. Qua đó, nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ khách hàng. 

Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 00967676982 để được tư vấn miễn phí. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.