MÁY ĐÓNG GÓI TRÀ – SẢN PHẨM CƠ KHÍ HOT NHẤT NĂM

máy đóng gói trà

Chúng ta đều biết trà là sản phẩm khô dễ bị hỏng khi tiếp xúc với hơi ẩm. Khiến cho việc bảo quản và đóng gói trở nên đau đầu. Chính vì vậy máy đóng gói trà được ra đời nhằm giải quyết khâu đóng gói sản phẩm. Vậy máy đóng gói trà có những đặc tính gì, giá cả ra sao hãy cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé. 

Sơ lược về máy đóng gói trà. 

Máy đóng gói trà thiết bị được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói. Máy giúp cho việc đóng gói bảo quản sản phẩm trở nên dễ dàng hơn, sản phẩm được đóng gói đảm luôn được bảo vệ an toàn đến tay người tiêu dùng. 

Thiết bị đóng gói được xem như hoàn thiện công đoạn cuối cùng của dây chuyền sản xuất sản phẩm. Máy cho ra năng suất cao hơn nhiều công nhân có kinh nghiệm lâu năm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công. 

Hiện nay rất nhiều những doanh nghiệp đóng gói trên thị trường đã chuyển qua sử dụng máy đóng gói công nghiệp. Giúp họ giảm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian, năng suất lao động tăng và lợi nhuận tăng cao. 

Cách phân loại máy đóng gói trà hiện nay. 

Hiện nay có nhiều loại máy đóng gói được bán trên thị trường. Việc bạn phân loại được những loại máy này sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp. Ngoài ra có thể  sử dụng tối đa công năng từ thiết bị.

1- Máy đóng gói trà tự động:

Đây là loại máy đóng gói hoạt động mà không cần có sự can thiệp từ sức người. Máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. Năng suất máy đóng gói lớn, thành phẩm tạo ra rất đều đẹp, đúng định lượng. Bảo vệ tối đa cấu trúc, hình hài của từng sản phẩm được đóng gói trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Độ sai sót trong vận hành của thiết bị tự động rất nhỏ, giúp các doanh nghiệp an tâm khi sử dụng. 

2- Máy đóng gói trà bán tự động:

Bán tự động có nghĩa là vẫn phải có sự can thiệp từ sức người. Tuy vậy thiết bị cũng không thua kém gì những máy đóng gói tự động khác. Khi có sự hỗ trợ từ con người quy trình hoạt động máy được kiểm soát gắt gao. Trong quá trình vận hành có xảy ra sự cố sẽ được xử lý kịp thời. Mặc dù như vậy nhưng thành phẩm tạo ra không được đồng đều và khâu an toàn lao động ở mức cao. 

Máy đóng gói theo nguyên liệu sản phẩm 

máy đóng gói trà

Xem thêm: máy đóng gói chè

Xem thêm: Tủ sấy cơm cháy? Những lợi ích không 

Ngoài cách phân loại máy ở trên các bạn có thể phân loại chúng theo cách này. Những dạng nguyên liệu đóng gói khác nhau sẽ cần sử dụng những thiết bị đóng gói phù hợp để tối ưu được năng suất lao động. Dưới đây là 1 số những loại máy mà bạn có thể chọn bằng cách phân loại nguyên liệu đóng gói. 

  • Đầu tiên dạng bột 

Dạng này được xem như là sản phẩm phổ thông nhất mà chúng ta có thế bắt gặp chúng ở mọi nơi. Với những sản phẩm bột, bột mịn cần đóng gói, sẽ cần sự chính xác, đúng định lượng….Hiện nay trên thị trường đang có những loại máy đóng gói dành cho nguyên liệu dạng bột có thể kể đến: 

  • Máy đóng gói bột mì
  • Máy đóng gói gia vị 
  • Máy đóng gói trà
  • Máy đóng gói cà phê….

Bạn có thể chọn 1 trong số những loại máy này để sử dụng trong việc đóng gói sản phẩm dạng bột, bột mịn. 

máy đóng gói trà

  • Dạng hạt, viên 

Với dạng hạt, viên ta có thể nghĩ đến ngay các loại máy liên quan như 

Máy đóng gói hạt điều

Đóng gói ngũ cốc

Đóng gói đậu phộng….

Với việc đóng gói như vậy các loại hạt sẽ được bảo quản lâu hơn và tuổi thọ dài hơn. Quy trình đóng gói sản phẩm dạng hạt nhiều lúc cần thâm hút chân không nên không thể sử dụng thiết bị dạng bột được. Qua đó ta thấy mỗi dạng sản phẩm đều cần những thiết bị đóng gói khác nhau. Hãy luôn chọn lựa đúng đắn để đảm bảo năng suất lao động và tiết kiệm kinh tế. 

Mách bạn đơn vị bán máy đóng gói trà uy tín, chất lượng tại Hà Nội. 

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị sản xuất và bàn máy đóng gói. Cơ khí Hải Long chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị đóng gói hàng đầu. Kinh nghiệm lâu năm trong nghề mỗi sản phẩm của Hải Long đều đạt chất lượng tốt nhất. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hotline: 0967676982. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.