Máy trộn bột lập phương và những điều bạn biết.

máy trọn bột lập phương

Máy trộn bột lập phương là gì.

Máy trộn bột lập phương được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, ứng ứng để khuấy các loại nguyên liệu và chủ yếu ở dạng khô như: đường, gia vị, bột ngũ cốc, thức ăn gia súc dạng viên nén, các loại bột làm bánh…
Máy trộn bột được làm từ thép không rỉ 304 đã được Bộ Y Tế chứng nhận đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao và sở hữu độ bền cao, khó bị hư hỏng.

Cấu tạo máy trộn bột lập phương

máy trộn bột lập phương
Khung giá thiết kế cứng cáp, chắc chắn giảm được độ rung lắc của máy trong quá trình sử dụng.
Công nghệ khuấy trộn đều nguyên liệu tiên tiến, chuyên nghiệp, nhanh chóng mang lại hiệu quả vượt trội nên được đánh giá là sản phẩm giúp tăng năng suất tốt và được chứng nhận là thân thiện với môi trường.

Cơ chế vận hành 

máy trộn bột lập phương
Người tiêu dùng có thể điều chỉnh tốc độ khuấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thông qua bảng điều khiển thiết kế riêng ở bên cạnh.
Kết cấu máy tháo lắp nhanh, không cần dụng cụ; dễ vận hành, quá trình cấp liệu và xả liệu rất dễ dàng. Cấu trúc máy đơn giản, khoan học, thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo dưỡng dễ dàng. Đặc biệt máy lập phương có khả năng trộn đều những loại nguyên liệu có phần vi lượng nhỏ. Có thể tích lớn có thể chứ đến 200kg.
Nguyên lý hoạt động của máy trộn lập phương. Máy có thùng trộn quay quanh trục cố định.
Nhờ lực ma sát giữa nguyên vật liệu và thành thùng, nguyên vật liệu sẽ được nhào lộn, va đập vào những cánh phụ, thành thùng chứa tạo nên hỗn hợp được trộn đều.

Lý do nên chọn máy trộn tại cơ khí Hải Long 


Hiệu quả của quá trình trộn nhờ hình dạng của thùng chứa và tốc độ quay của thùng.
Tất cả các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu đều được làm từ inox 304 cao cấp; không hoen rỉ, không thôi nhiễm chất độc hại, đảm bảo các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bộ phận truyền động được bảo vệ tránh tiếp xúc và tách biệt hoàn toàn.
Bên cạnh đó, cổng xả và nạp liệu được thiết kế với thiết bị khóa an toàn. Máy trộn bột hình lập phương cũng có thể trộn được các nguyên liệu dạng lỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.