Máy xay bắp công nghiệp và những thông tin cần thiết dành cho bạn

máy sát hạt

Máy xay bắp công nghiệp ra đời nhằm phục vụ đời sống của người tiêu dùng. Thiết bị được phân loại thành nhiều loại, tuy nhiên có nhiều sản phẩm không mang lại hiệu quả cao trong thời gian sử dụng. Tham khảo bài viết sau để nắm được những thông tin cơ bản về máy xay bắp công nghiệp để có sự lựa chọn thiết bị đúng chuẩn nhé!

Sự cần thiết của máy xay bắp công nghiệp

Máy xay bắp sở hữu nhiều công dụng và chức năng quan trọng. Thiết bị có thể xay nhỏ bắp và những nguyên liệu khác như hạt đậu, yến mạch, ngũ cốc,.. Việc xay nhỏ những nguyên liệu trên là khá cần thiết, vì chúng có thể dùng để chế biến thực phẩm, giảm cân và đặc biệt là tạo thức ăn cho động vật chăn nuôi.

máy sát hạt

Những lý do khiến máy xay bắp công nghiệp trở nên cần thiết là:

  • Bắp là một loại thức ăn tốt cho động vật, giúp chúng phát triển nhanh chóng. Nếu xay bắp theo kiểu truyền thống sẽ mất thời gian và công sức. Do đó, những hộ gia đình chăn nuôi nên sử dụng thiết bị để tiết kiệm chi phí
  • Những cơ sở sản xuất bột bắp có quy mô nhỏ và vừa cũng là đối tượng thích hợp để sử dụng sản phẩm. Với năng suất vận hành cao, không cần nguồn nhân lực lớn. Đơn vị kinh doanh bột bắp sẽ mang đến hiệu quả cao, nhận được lợi nhuận hấp dẫn.

Tính năng nổi bật của máy xay bắp công nghiệp

máy sát hạt

 

Khi trang bị máy xay bắp, người tiêu dùng sẽ nhận được những tiện ích như:

2.1 Năng suất vận hành cao, mang lại hiệu quả hấp dẫn

Những loại máy xay bắp công nghiệp trên thị trường hiện nay đều sở hữu công suất vận hành cao. So với phương pháp thủ công thì máy xay có công suất cao hơn gấp nhiều lần. Vì máy xay bắp chỉ cần một người điều khiển là đã có thể vận hành trơn tru.

Trong cùng một thời gian có thể xay được lượng lớn nguyên liệu. Bên cạnh đó, thời gian xay bắp nhanh chóng, tốc độ vận hành cao. Vì vậy, có rất nhiều hộ gia đình và cơ sở xay xát sử dụng sản phẩm.

2.2 Tạo nên thành phẩm với độ mịn khác nhau

Nhờ vào cấu tạo gồm nhiều sàng lọc nên người dùng có thể xay bắp ở nhiều mức độ. Bạn có thể xay nhỏ, xay nhuyễn,.. tùy vào nhu cầu sử dụng. 

Trong một mẻ xay xát, thành phẩm tạo ra sẽ có sự đồng đều. Không có tình trạng thành phẩm được xay ra có độ to nhỏ khác nhau. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề trên.

máy sát hạt

 

2.3 Thao tác vận hành dễ dàng

  • Trước tiên bạn kiểm tra máy móc, nguồn điện và chuẩn bị sẵn nguyên liệu.
  • Cung cấp nguồn điện cho thiết bị, sau đó cho nguyên liệu vào khay chứa.
  • Thiết bị được thiết kế với nguyên lý vận hành thông minh, do đó, bạn không cần đứng đẩy nguyên liệu xuống. Với độ nghiêng nhất định của khay chứa, nguyên liệu sẽ chảy từ từ vào họng xay.
  • Việc vệ sinh máy sau khi sử dụng cũng không tiêu tốn quá nhiều thời gian. Một chiếc khăn ẩm đã có thể làm sạch bụi bẩn bám dính trên thân máy

Những lưu ý trong quá trình sử dụng máy xay bắp công nghiệp

Khi được sử dụng, bảo quản và vệ sinh kỹ lưỡng, thiết bị sẽ có tuổi thọ cao hơn. Một số vấn đề bạn cần lưu ý để nâng cao độ bền của sản phẩm như sau:

  • Cho một lượng nguyên liệu vừa phải cho từng mẻ xay. Không nên để thiết bị hoạt động quá công suất vốn có. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng của máy và thành phẩm tạo ra.
  • Vì thiết bị vận hành với công suất cao, do đó cần cung cấp nguồn điện ổn định. Tránh dùng chung phích cắm với những thiết bị khác, hạn chế tình trạng cháy nổ.
  • Đặt máy xay bắp ở bề mặt bằng phẳng và thoáng mát. Không đặt nơi ẩm ướt hoặc có nhiệt độ cao.
  • Khi vệ sinh không nên tạt nước trực tiếp vào máy xay bắp công nghiệp. Bảo quản kỹ lưỡng sau khi đã sử dụng, hạn chế bụi bẩn bám vào.

Máy xay bắp là sản phẩm hữu ích với những ưu điểm nổi bật. Bài viết trên chỉ giới thiệu những thông tin cơ bản nhất về máy xay bắp công nghiệp. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ đến https://cokhihailong.vn/ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.