Máy trộn bột công nghiệp an toàn – hiệu quả – thách thức mọi loại bột.

máy trộn bột

Ngày nay, nhu cầu trộn bột, trộn nguyên liệu, trộn gia vị cho các mẻ thịt, chả cá,… trong các ngành công nghiệp thực phẩm hay chăn nuôi ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, máy trộn bột công nghiệp ra đời thay thế cho những bàn tay nhào nặn bột hàng giờ trước đây. Với những ưu điểm vượt trội của mình, máy trộn bột trở thành thiết bị không thể thiếu tại các cơ sở làm bánh và các khu chế biến thực phẩm.

Sản phẩm được trộn từ máy trộn bột an toàn cho sức khỏe.

  Việc trộn bột bằng tay, và ủ bột trong thời gian dài bằng các thau nhựa như trước đây có thể gây mất an toàn thực phẩm. Thậm chí, trong quá trình nhào nặn bột sẽ không tránh khỏi các dị vật từ môi trường lẫn vào bột. Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Hạn chế này được khắc phục hiệu quả khi sử dụng máy trộn bột với thiết kế bằng inox 304 cao cấp, có độ bền cao theo thời gian; không bị gỉ sét, tránh thôi nhiễm vào bột trong quá trình trộn.

Bột và nguyên liệu được trộn trong không gian kín của cối trộn; nên hoàn toàn tránh được các dị vật từ môi trường.

Người dùng dễ dàng vệ sinh phần thân máy và cối để yên tâm sử dụng cho những lần tiếp theo mà không lo bột từ lần trộn trước còn bám lại.

Máy trộn bột công nghiệp nâng cao hiệu quả trong sản xuất.

Giảm sức lao động: Nếu như trước đây, để trộn một lượng lớn bột hay nguyên liệu thì cần đến rất nhiều người thợ với những cánh tay khỏe mạnh. Thậm chí, sau cả tiếng đồng hồ trộn, thành phẩm tạo ra vẫn không được đều, mịn như mong muốn. Thì ngày nay, chỉ cần một chiếc máy nhào bột; được thiết kế nhiều cánh quạt trộn với công suất mạnh mẽ có thể thay thế nhiều nhân công.

 

Nâng cao năng xuất: Sử dụng máy trộn bột sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ đồng hồ cho việc nhào, nặn bột. Bởi chỉ với một vài động tác đơn giản; cho bột vào máy là bạn đã có thể có những mẻ bột ưng ý. Công đoạn sản xuất những chiếc bánh ngọt, hay những thực phẩm khác sẽ được rút gọn. Nhờ đó, sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh hơn; đáp ứng nhu cầu tiêu dùng lớn của sản phẩm.

Máy trộn bột nằm ngang dễ dàng vệ sinh, an toàn khi sử dụng

Tiết kiệm thời gian và chi phí: nếu như trước đây, người thợ phải mất đến hàng giờ đồng hồ để trộn một mẻ bột lớn, thì giờ đây, với máy trộn bột công nghiệp, quá trình đó chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Chi phí sản xuất giảm xuống đáng kể khi bạn không cần đến quá nhiều nhân công. Lượng bột không bị tiêu hao trong quá trình nhào nặn cũng là điểm mạnh của loại máy này.

Máy trộn bột công nghiệp phù hợp với nhiều loại bột và nguyên liệu nhào nặn.

Hiện nay như cầu trộn nguyên liệu; nhào nặn bột không chỉ xuất hiện trong ngành công nghiệp làm bánh; mà còn phổ biến ở rất nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm, thức ăn chăn nuôi. Máy trộn bột giống như một thiết bị đa năng; có thể trộn được nhiều loại nguyên liệu khác nhau như:

Trộn bột làm bánh: bột mì, bột gạo, bột khoai tây, bột sắn,……

Trộn nguyên liệu trong ngành chế biến thực phẩm: Trộn thịt xay, trộn gia vị, chả cá, nhân bánh, nhân nem,….

Trộn nguyên liệu trong ngành chế biến thức ăn chăn nuôi: cám ăn gia súc, gia cầm,…..

Máy trộn bột giống như một máy đa năng trộn được một lượng lớn nguyên liệu

máy trộn bột công nghiệp

Mách bạn cách chọn máy trộn bột uy tín, chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy trộn, nhào bột; nguyên liệu với nhiều công suất khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng và quy mô sản xuất, bạn có thể lựa chọn những loại máy phù hợp; tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí.

Cơ khí Hải Long tự hào là đơn vị chế tạo và lắp đặt máy trộn bột uy tín trên thị trường. Với các kích thước cối trộn khác nhau; phù hợp trộn từ 50kg đến 300kg nguyên liệu cho một mẻ trộn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một dòng máy hợp lý.

Máy trộn bột của cơ khí Hải Long được khách hàng tin dùng bởi thời gian hoạt động lâu mà không bị nóng máy. Thân máy trộn chắc chắn, không gây tiếng ồn trong quá trình nhào nhặn. Động cơ và thiết bị an toàn, bền với thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.