Những điều bạn nên biết về máy trộn bột khô dạng lồng quay

là loại máy chuyên dùng trong ngành thực phẩm, máy được làm bằng inox 304. Kết cấu cơ khí vững chắc giúp máy chạy ổn định, chịu tải trong thời gian dài.
Máy cũng có thể được sử dụng hiệu quả với nhiều sản phẩm dạng bột, hạt khác trong ngành thực phẩm, chăn nuôi, nông nghiệp và các ngành công nghiệp khác.

Máy trộn khô được Hải Long thiết kế với vật liệu inox 304 có chức năng trộn tốt có thể trộn đều các nguyên liệu dạng bột như bột sữa, bột cà phê, bột nêm hay thức ăn cho chăn nuôi, …

1- Cấu tạo và đặc điểm 

MÁY TRỘN bột khô dạng lồng quay đặc biệt được thiết kế dễ sử dụng, độ bền cao và khả năng cơ động tốt giúp máy trộn thực phẩm ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích.

Nhiều kích thước mẫu mã 

Máy trộn thức ăn dạng lồng quay, tải trọng 30kg, 50kg, 100kg, … giúp trộn nhiều loại thức ăn dạng bột

Cấu tạo

Máy được cấu tạo dưới dạng lồng quay giúp trộn đều sản phẩm theo nguyên lý quay của sản phẩm; sản phẩm trồi lên rồi rơi xuống lòng giúp trộn đều mọi nguyên liệu với nhau.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý truyền động trực tiếp giúp máy chạy êm, ít tiếng ồn và momen xoắn lớn giúp máy chạy mạnh mẽ.

Ưu điểm của máy trộn là có thể xới sản phẩm tốt; bố trí thêm cánh quạt để trộn sản phẩm tốt hơn; cánh khuấy giúp đảo nguyên liệu trong quá trình trộn, giúp nguyên liệu không bị kết tụ, nêm gia vị dễ dàng. Sản phẩm muối chua.

Thông số kỹ thuật máy trộn bột khô dạng lồng quay

  • Loại máy đường kính lồng trộn 600 mm, Ký hiệu: LQ600 
  • kích thước : 2200x1000x2000(DxRxC)
  • Nặng: <100 kg
  • Sử dụng điện 220V-380V
  • Chức năng: điều chỉnh được tốc độ lồng trộn theo yêu cầu (chỉnh nhanh chậm tùy ý), đổ liệu bằng tay quay (quay thuận ngược)
  • Có bánh xe để di chuyển
  • Có nắp nhập khẩu  đảm bảo quá trình trộn sản phẩm không bị rơi ra ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.