Máy Nghiền Dược Liệu

máy nghiền dược liệu

Máy nghiền dược liệu là loại máy có khả năng nghiền mịn hạt tinh bột, ngũ cốc như: gạo; các loại đậu đen, đậu xanh để làm ra những loại bánh hoặc các món ăn khác. 

Thông tin chi tiết

Trong một số ngành đặc trưng như thực phẩm, dược phẩm,… thì nguyên liệu cần nghiền thành bột trước khi đưa vào sản xuất. Như vậy, để không tốn quá nhiều chi phí thì mỗi cơ sở cần đầu tư cho mình một loại máy nghiền hiện đại.

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng máy nghiền dược liệu; dòng sản phẩm cao cấp tại đơn vị Hải Long. Tuy nhiên không phải loại hạt nào máy cũng có thể xử lí được, bạn đọc cần biết thêm thông tin này để đảm bảo máy có phù hợp với cơ sở không cũng như giúp máy được bền bỉ hơn!

Đặc điểm cấu tạo

Sở hữu kiểu dáng và thiết kế hiện đại hơn hẳn so với các dòng máy nghiền thô sơ hay các dòng khác trên thị trường; máy nghiền bột siêu mịn mang những đặc điểm nổi trội dưới đây: 

+ Toàn bộ máy được làm bằng chất liệu inox sáng bóng; hạn chế tối đa gỉ, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo an toàn

+ Động cơ hoạt động mạnh mẽ, liên tục không bị gián đoạn

+ Phễu kích thước lớn thiết kế dốc nghiêng, có thanh chắn kiểm soát lượng nguyên liệu chảy vào máy tránh tình trạng tắc nghẽn

+ Hệ thống búa đập cánh quạt hiện đại, tạo gió hút và đẩy nguyên liệu qua lưới sàng

+ Lưới sàng inox với 3 kích thước tùy chọn cho bột siêu mịn 

+ Dễ dàng sử dụng 

+ Độ bền cao

Ứng dụng

Máy nghiền dược liệu được sử dụng để nghiền các loại nguyên liệu khô như gạo; ngũ cốc, nghệ, thảo dược… thành dạng bột có độ mịn cao, đồng đều. Bên cạnh đó, máy cũng có thể xay được các nguyên liệu có chứa tinh dầu như hạt điều; macca, óc chó… Chỉ cần 1 người vận hành nên thiết bị này phù hợp sử dụng cho các cơ sở sản xuất các loại bột mịn thực phẩm; dược phẩm, thảo dược,… quy mô vừa và lớn; giúp các cơ sở này tiết kiệm chi phí nhân công, hạn chế hao hụt nguyên liệu, độ mịn như ý muốn.

máy nghiền dược liệu

Máy đảm bảo khi vận hành không xảy ra hiện tượng bó máy, tắc nghẽn. Thiết kế máy mang đặc trưng công nghiệp, năng suất cao, vận hành trên cơ chế hoàn toàn tự động nên rất phù hợp cho các cơ sở sản xuất vừa và lớn.

Quý khách có nhu cầu lựa chọn, tư vấn về thiết bị máy nghiền dược liệu tự động giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ với Hải Long theo Hotline: 0967676982

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.