Máy Nghiền Bột

máy nghiền dược liệu

Máy nghiền bột là một trong những loại máy có khả năng nghiền các hạt tinh bột, ngũ cốc như: gạo, các loại đậu đen, đậu xanh thành dạng tinh bột. Đây chính là nguyên liệu để làm ra những loại bánh hoặc cũng có thể để nấu cháo.

Thông tin chi tiết

Trong thực phẩm, dược phẩm,… thì nguyên liệu cần nghiền thành bột trước khi đưa vào sản xuất. Như vậy, để tiết kiệm thời gian và nhân công lao động thì mỗi cơ sở cần đầu tư cho mình một loại máy hiện đại, chất lượng cao.

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng máy nghiền bột siêu mịn – dòng sản phẩm cao cấp tại đơn vị Hải Long. Tuy nhiên không phải loại hạt nào máy cũng có thể xử lí được. Vậy nên, chúng ta cần nắm rõ để lựa chọn được loại máy phù hợp. 

Đặc điểm cấu tạo

Sở hữu kiểu dáng và thiết kế hiện đại hơn hẳn so với các dòng máy nghiền thô sơ trên thị trường. Máy nghiền bột siêu mịn mang những đặc điểm nổi trội dưới đây: 

+ Toàn bộ máy được làm bằng chất liệu inox sáng bóng

+ Dễ dàng vệ sinh, luôn an toàn khi vận hành

+ Động cơ hoạt động mạnh mẽ, liên tục không bị gián đoạn

+ Phễu kích thước lớn thiết kế dốc nghiêng. Được tích hợp thêm thanh chắn kiểm soát lượng nguyên liệu chảy vào máy tránh tình trạng tắc nghẽn

+ Hệ thống búa đập cánh quạt hiện đại, tạo gió hút và đẩy nguyên liệu qua lưới sàng

+ Lưới sàng inox với 3 kích thước tùy chọn cho bột siêu mịn 

+ Dễ dàng sử dụng 

+ Độ bền cao

máy nghiền bột

Ứng dụng

Máy nghiền bột dùng để nghiền các loại nguyên liệu khô thành dạng bột có độ mịn cao, đồng đều. Bên cạnh đó, máy cũng có thể xay được các nguyên liệu có chứa tinh dầu như hạt điều; macca, óc chó… Thiết bị này phù hợp sử dụng cho các cơ sở sản xuất bột mịn thực phẩm, dược phẩm, thảo dược,… Giúp các cơ sở này tiết kiệm chi phí nhân công, hạn chế hao hụt nguyên liệu; độ mịn như ý muốn.

Máy đảm bảo khi vận hành không xảy ra hiện tượng bó máy, tắc nghẽn. Thiết kế máy mang đặc trưng công nghiệp, năng suất cao, vận hành trên cơ chế hoàn toàn tự động nên rất phù hợp cho các cơ sở sản xuất vừa và lớn.

Quý khách có nhu cầu lựa chọn, tư vấn về thiết bị máy nghiền bột mịn tự động giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ với Hải Long theo Hotline: 0967676982

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.