Máy Hoàn Viên Tinh Bột Nghệ

Máy làm viên hoàn tự động là loại máy được ưa chuộng nhất hiện nay do thiết kế nhỏ gọn đầy đủ chức năng và giá cả lại phải chăng, giúp bào chế các loại thuốc đông y dạng viên hoàn với các đường kính khác nhau, thích hợp sử dụng trong các khoa hoặc phòng khám Y học cổ truyền.

Giới thiệu thiết bị

+ Nồi bao viên hoàn chuyên dùng để bao đường, bao mầu, đánh bóng viên nén, viên hoàn trong thuốc đông, tây y.

+ Động cơ máy chủ có biến tần điều tốc, có thể tích hợp đầu phun dịch thuốc dưới dạng sương lên bề mặt viên thuốc, đồng thời nồi quay liên tục có tác dụng đồng đều dịch bao viên.

+ Trong nồi bao thiết kế cơ cấu điều khiển nhiệt độ giúp sấy khô viên, mang lại hiệu quả đánh bóng bề mặt, tạo viên thuốc chắc chắn, bóng đẹp.

+ Thiết bị được chế tạo bằng thép không gỉ, đảm bảo các tiêu chuẩn GMP hiện hành

Thông số kỹ thuật

+ Model: DP140

+ Năng suất: 50-70kg/ lần

+ Góc độ quay: 30

+ Công suất động cơ: 1.5Kw

+ Công suất quạt gió: 200W

+ Tốc độ quay: 0-32 vòng/p

+ Trọng lượng thiết bị: 300kg

+ Kích thước: 1200x1200x1600mm

Tại sao nên chọn máy làm viên hoàn tự động?

Trong quá trình sản xuất thuốc Đông Y, rõ ràng chúng ta thấy được thiết bị máy làm viên hoàn tự động rất có ích. Khâu làm viên hoàn nếu thực hiện thủ công sẽ rất mất thời gian, công sức mà chưa chắc đảm bảo tiêu chuẩn. Vì vậy đối với thiết bị máy làm viên hoàn tự động, lựa chọn sẽ giúp quý khách:

– Tiết kiệm được thời gian, công sức và nhân công. Không còn phải thực hiện thủ công bằng tay và chỉ ước lượng về viên hoàn.

– Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công khi không còn phải làm thủ công. Nhờ đó tối ưu hóa lợi nhuận khi sản xuất thuốc.

– Đảm bảo viên hoàn được sản xuất tự động với định lượng đều, đẹp và đúng tiêu chuẩn.

– Đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh cho từng viên hoàn khi không phải động tay của nhân công.

– Thiết kế thông minh với đầu đùn, bảng điều khiển hiện đại. Một giờ có thể sản xuất được vài chục kg viên hoàn nên rất năng suất.

Với nhiều ưu điểm vượt trội từ máy làm viên hoàn tự động, đó là lý do vì sao thiết bị làm thuốc Đông Y này nên được trang bị.

Quý khách có nhu cầu lựa chọn, tư vấn về thiết bị máy làm viên hoàn tự động giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ với Hải Long theo Hotline: 0967676982

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.