Giải đáp thắc mắc “Nên mua máy rang hạt dẻ ở đâu?”

rang hạt dẻ

Hạt dẻ – món ăn bổ dưỡng và có vị ngon cuốn hút mà nhiều người không thể cưỡng lại. Nhất là vào những ngày se se lạnh của thời tiết đầu đông, một mẻ hạt dẻ cũng khiến chúng ta nao lòng. Chính vì vậy, những cơ sở sản xuất và kinh doanh hạt dẻ đang ngày càng mở rộng phát triển. Trong những mô hình kinh doanh đó không thể thiếu máy rang hạt dẻ. Cùng tìm hiểu về vấn đề nên mua máy rang hạt dẻ ở đâu qua bài viết sau nhé!

Thông tin cần biết về máy rang hạt dẻ

1.1 Phân loại máy rang hạt dẻ

máy rang hạt dẻ

Hiện nay có thể dựa vào hai yếu tố để phân loại máy rang hạt dẻ là nguyên liệu vận hành và công suất hoạt động.

 • Về nguyên liệu, thiết bị được phân thành hai loại là máy rang hạt dẻ sử dụng gas và điện. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng.
 • Máy dùng gas sẽ tiện lợi hơn cho việc di chuyển vì không phụ thuộc vào nguồn điện. Bên cạnh đó, thiết bị sử dụng gas có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn. 
 • Điểm nổi bật của máy rang hạt dẻ dùng điện là có độ an toàn cao. Hạn chế tình trạng cháy nổ xảy ra đối với người tiêu dùng trong quá trình rang hạt dẻ. 
 • Về công suất vận hành, thiết bị được phân thành nhiều loại khác nhau. Tùy vào quy mô hoạt động của cơ sở kinh doanh mà có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp.

1.2 Cách sử dụng thiết bị có khó không?

Một trong những lợi ích to lớn khi sử dụng máy rang là tiết kiệm nguồn nhân lực. Trước đây khi rang hạt dẻ cần nhiều nhân công và mỗi lần chỉ có thể rang được lượng nhỏ. Điều này vừa mất nhiều thời gian, tiêu hao nhiên liệu và nhân công.

Khi nền công nghiệp ngày càng phát triển, các loại máy móc ra đời đã giúp hiệu quả làm việc của con người được tăng cao. Máy rang hạt dẻ vận hành hoàn toàn tự động, chỉ cần cài đặt nhiệt độ và thời gian là đã có những mẻ hạt dẻ thơm ngon. 

Vì vậy, cách vận hàng khá dễ dàng và đơn giản, nhân viên chỉ cần được hướng dẫn kỹ lưỡng là đã có những thao tác sử dụng thành thạo.

1.3 Giá của máy rang hạt dẻ công nghiệp

Vì sản phẩm chia thành nhiều công suất vận hành khác nhau nên giá thành cũng có sự chênh lệch. Những thiết bị có công suất càng lớn thì giá tiền sẽ càng cao hơn.

Bên cạnh đó, mua máy rang hạt dẻ ở đâu cũng là một việc ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Những đơn vị uy tín sẽ có mức giá phải chăng và ổn định, xứng đáng với chất lượng. 

Nên mua máy rang hạt dẻ ở đâu

máy rang hạt dẻ

Để giải đáp cho thắc mắc trên, bạn có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau. Tìm hiểu kỹ lưỡng về nhiều đơn vị cung cấp để có sự lựa chọn đúng đắn.

Một đơn vị uy tín và nhận được đánh giá cao từ khách hàng là Hải Long. Công ty chuyên phân phối và chế tạo cơ khí máy móc hàng đầu hiện nay. Những lý do khách hàng nên chọn mua máy rang hạt dẻ ở Hải Long như sau:

 • Sản phẩm được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện, đảm bảo chất lượng.
 • Mọi thiết bị đều được công ty kiểm tra, đánh giá chất lượng trước khi cung cấp đến khách hàng. 
 • Bạn hoàn toàn có thể vận hành trước máy rang hạt dẻ trước khi mua. 
 • Khách hàng được hướng dẫn chi tiết về nguyên lý vận hành, cách sử dụng sản phẩm. Đảm bảo khách hàng sẽ nắm được cách sử dụng đúng chuẩn của thiết bị, không gặp khó khăn khi vận hành chúng.
 • Công ty hoạt động với cơ chế vì lợi ích của khách hàng nên luôn điều chỉnh mức giá thích hợp. Không có sự chênh lệch lớn so với mặt bằng chung trên thị trường.
 • Bên cạnh đó, nhiều chính sách ưu đãi gửi đến khách hàng. Nhờ đó, số tiền bỏ ra để mua sản phẩm ở mức vừa phải, xứng đáng với chất lượng nhận được.
 • Chế độ bảo hành lâu dài, có sẵn linh kiện thay thế khi bị hư hỏng do thời gian dài sử dụng.

Hải Long là câu trả lời cho thắc mắc nên mua máy rang hạt dẻ ở đâu? Hãy nhờ đến sự tư vấn của nhân viên qua hotline: 0967676982 và website: https://cokhihailong.vn/ để nắm được những thông tin cần thiết về sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.