Nồi cô dược liệu giá khoảng bao nhiêu?

nồi cô dược liệu

Điều chế dược liệu dạng cao theo phương pháp thủ công quá phức tạp. Bạn phải “canh ngày canh đêm” để cao được như ý muốn. Công đoạn làm thì có quá nhiều khâu rườm rà và đòi hỏi kĩ thuật cao. Có sản phẩm nào giúp cho việc nấu cao trở nên đơn giản hơn không?

Bạn đã được biết nồi cô dược liệu là sản phẩm giúp cô đặc dược liệu. Quá trình điều chế dược liệu dạng cao sẽ dễ hơn bao giờ hết. Vậy sản phẩm này có giá bao nhiêu và mang lại lợi ích gì? 

Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích ngay bây giờ!

Nồi cô dược liệu là phát minh tiến bộ của con người

nồi nấu dược liệu

Trong y học, dược liệu được điều chế thành nhiều dạng. Một số loại dược liệu được cô đặc thành dạng cao. Tùy theo cách nấu và thời gian canh chỉnh mà sẽ có các loại là cao đặc, cao lỏng và cao khô.

Tuy nhiên quá trình điều chế dược liệu dạng cao bằng thủ công rất phức tạp. Không chỉ mất nhiều thời gian và công sức, mà còn đòi hỏi kĩ thuật cao. Công đoạn nấu cao thủ công gồm nhiều bước từ chuẩn bị, nấu và cô đặc cao. Tất cả đều rất phức tạp mà không phải ai cũng làm được.

Nồi cô dược liệu được sản xuất nhằm đơn giản hóa quá trình điều chế cao dược. Các khâu để điều chế ra một sản phẩm cao dược liệu sẽ được gom gọn trong chiếc nồi này. Đây được coi là “cứu tinh” cho những người làm cao dược liệu.

Nguyên lý hoạt động của nồi cô dược liệu

Chiếc nồi giúp đơn giản hóa quá trình cô đặc dược liệu. Sau khi cho dược liệu vào thì nhiệt sẽ truyền mạnh qua đáy và lồng nồi. Đồng thời cũng truyền nhiệt qua thanh nhiệt giúp dược liệu được nấu sôi nhanh chóng. Tiếp đến chỉ cần điều khiển bộ cần khuấy và điều chỉnh nhiệt độ là có thể nấu cao. Cao sẽ được cô đặc đúng theo ý muốn và không mất nhiều thời gian, công sức.

Lợi ích khi dùng nồi cô dược liệu

  • Tiết kiệm thời gian, công sức hơn hẳn phương pháp thủ công. Từ các khâu được rút ngắn cho đến việc điều khiển tự động. Việc cô đặc dược liệu sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Không yêu cầu kĩ thuật cao. Cách sử dụng đơn giản chỉ bằng việc điều khiển các nút chỉnh. Bạn không cần phải có am hiểu chuyên sâu về việc điều chế và canh thời gian cô đặc.
  • Nồi còn dùng để nấu cháo, nấu siro, nấu sữa. Có chức năng nấu sôi nên có thể dùng để nấu như những chiếc nồi công suất. 
  • Dung tích lớn mỗi lần sẽ điều chế được một lượng cao dược liệu lớn. Tăng năng suất sản xuất.
  • Dễ dàng vệ sinh. Chỉ với một chiếc nồi và cần khuấy, việc vệ sinh sẽ vô cùng đơn giản.

nồi cô dược liệu

Cách dùng đơn giản mà đem lại hiệu quả cao

Quy trình nấu cao sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công truyền thống.

Bước 1: Sơ chế dược liệu sạch sẽ và cho vào nồi.

Bước 2: Cho nước vào và điều chỉnh chế độ nấu sôi dược liệu. Nấu cho đến khi thảo dược ra hết chất.

Bước 3: Bật chế độ nấu cao, cần khuấy sẽ hoạt động cho việc nấu cao đạt hiệu quả.

Tùy vào ý muốn mà người dùng sẽ điều khiển thời gian và canh lượng nước phù hợp để cao có độ đặc lỏng nhất định.

Giá bán và nơi mua uy tín nhất

Nồi cô dược liệu được bán nhiều trên các trang web với giá nằm trong khoảng 4.000.000 vnđ đến 6.000.000 vnđ.

Đối với một sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho công việc nấu cao phức tạp như vậy thì mức giá này không quá đắt. Tuy nhiên nếu không chọn đúng nơi uy tín để mua thì bạn có thể sẽ mất trắng số tiền bỏ ra. Mua trúng hàng dỏm, hàng kém chất lượng dẫn đến việc nấu cao bị hư hỏng. Hãy tìm hiểu kĩ và chọn mua tại những đơn vị mua bán minh bạch, có chế độ bảo hành rõ ràng uy tín.

Nhanh tay liên hệ hotline: 0967676982 hoặc website: cokhihailong.vn để được tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.