Máy sấy bát đĩa – sản phẩm hot nhất 2021

máy sấy bát đĩa

Máy sấy bát đĩa là sản phẩm đang được ưa chuộng 

Máy sấy bát đĩa là một trong những sản phẩm thông minh do con người tạo ra. Để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng bằng cách tiêu diệt hầu hết vi khuẩn. Và tiết kiệm thời gian hơn trong các công việc nội trợ.

Đến thời điểm hiện tại máy sấy đã được sử dụng rộng rãi. Nhất là trong các hộ gia đình và quán ăn. Nhờ vào công dụng của mình giải quyết tốt các vấn đề hỗ trợ cho người tiêu dùng.

Máy sấy hoạt động dựa trên nguyên lý đưa nhiệt và các tia cực tím trực tiếp vào bát đĩa. Giúp sấy khô và tiêu diệt hết vi khuẩn bám trên bát đĩa. Rất dễ sử dụng và có thể dùng như một chiếc tủ tạm thời để đựng bát đĩa.

Máy sấy bát đĩa Hải Long có tốt không?

máy sấy bát đĩa

Hải Long là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy móc. Chuyên phục vụ cho các hoạt động sản xuất, các ngành công nghiệp nông nghiệp, chế biến. Với nguồn hàng đa dạng và có tính sáng tạo Hải Long luôn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Dựa theo nhu cầu của người dùng Hải Long đã cho ra một sản phẩm máy sấy bát đĩa tối ưu nhất. Được thiết kế với chất liệu inox siêu bền chống gỉ. Máy sấy của thương hiệu này đã đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ hàng đầu ngành sản xuất máy móc. Hải Long chính là thương hiệu đang chiếm được sự tin dùng hầu hết khách hàng. Máy sấy bát đĩa Hải Long còn có 2 loại là 4 ngăn và 8 ngăn cho khách hàng lựa chọn.

Lợi ích không thể bỏ qua của máy sấy bát đĩa Hải Long

Mọi người thường sẽ cảm thấy một chiếc máy sấy bát đĩa là “dư thừa”. Nhưng hãy đọc qua những lợi ích dưới đây. Có thể bạn sẽ phải vội vàng mua ngay một chiếc đấy!

  • Tiết kiệm thời gian để phơi khô hoàn toàn một đống bát đĩa. Không cần úp từng cái trong cả ngày dài mà chỉ cần cho vào máy sấy. Máy sấy rất nhanh mà vẫn đảm bảo bát đĩa được khô hoàn toàn.
  • Tiêu diệt hết những vi khuẩn, nấm mốc bám trên bát đĩa. Vi khuẩn không giống như dầu mỡ, không nước rửa chén nào tiêu diệt được nếu nó đã bám vào bát đĩa. Chỉ có tia cực tím có trong máy sấy mới có thể diệt gọn vi khuẩn, nấm mốc.
  • Dễ sử dụng nhất có thể. Với vài bước đơn giản như đang xếp bát đĩa vào một chiếc tủ thông thường, bật nút khởi động. Bạn đã hoàn thành việc sấy khô và khử trùng cho bát đĩa.
  • Có thể dùng như một chiếc tủ đựng bát đĩa sau khi sấy xong. Có cấu trúc gần như một chiếc tủ đựng bát đĩa. Bạn có thể tận dụng luôn để đựng bát đĩa.

Cách sử dụng máy sấy thì vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể dùng

Bước 1: Sau khi rửa bát đĩa, xếp bát đĩa vào các khay trong máy.

Bước 2: Đóng cửa máy sấy lại.

Bước 3: Ấn nút khởi động và điều chỉnh thời gian phù hợp.

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản

  • Không cho bát đĩa còn đọng nước vào máy. Làm gia tăng thời gian khô bát đĩa và hao phí điện. Nước sẽ rơi vãi đọng lại trong máy gây hư hỏng.
  • Đóng kín cửa rồi mới khởi động máy sấy. Tránh trường hợp không khí trong máy lưu thông ra ngoài. Gây hao điện và hiệu quả sấy, khử trùng không tốt.
  • Thường xuyên vệ sinh máy. Dùng khăn thấm nước lau các bộ phận và bên ngoài máy. 
  • Không dùng nước xịt trực tiếp để rửa máy. Dễ gây chạm điện và đọng nước làm hư hỏng máy.

Thấy được những lợi ích tuyệt vời của chiếc máy sấy bát đĩa thì bạn còn ngại ngần gì mà không đặt ngay!

Máy sấy còn có các kích cỡ phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. 

Hãy liên hệ: cokhihailong.vn hoặc hotline: 0967676982

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.