Máy hoàn viên bán chạy top 1 từ trước đến nay

Thuốc đông y hiện nay được bào chế thành nhiều dạng như dạng nước, dạng cao đặc, cao lỏng và viên hoàn. Có thể thấy viên hoàn là dạng tiện dụng và ngày càng được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên để điều chế viên hoàn mà sử dụng phương pháp thủ công sẽ gặp nhiều vấn đề. Do đó máy hoàn viên đã được ra đời để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chế biến viên hoàn.

Tại sao phải cần có máy hoàn viên

Viên hoàn là một hình thức điều chế thuốc đông y để dùng uống trực tiếp không qua pha chế

Nhằm giảm độ đắng, và khó uống các thầy thuốc đã chế ra viên hoàn. Không chỉ vậy các viên hoàn còn có một khối lượng đồng đều theo mỗi loại thuốc. Giúp việc phân chia liều lượng dễ dàng, chính xác hơn. Viên hoàn giúp việc uống thuốc dễ dàng hơn nhưng quá trình làm ra lại rất mất thời gian.

Quá trình làm viên hoàn theo cách truyền thống

Xưa nay mọi người thường làm hoàn toàn bằng tay qua tất cả các bước. Từ sau khi trộn thảo dược thành dạng bột thì sẽ cắt ra từng viên đều nhau. Cuối cùng là dùng tay vê từng viên cho tròn và đều rồi phơi khô.

Quá trình trên nhìn thì đơn giản nhưng rất khó để kiên nhẫn mà vê một số lượng lớn. Những nhà thuốc hay cơ sở điều chế dược liệu lớn thì không thể áp dụng phương pháp thủ công. Tiền thuê nhân công không đủ để sinh lời cho trong việc kinh doanh này.

Do đó mà chiếc máy hoàn viên được chế tạo nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Máy sẽ đơn giản hóa những khâu mất thời gian nhất trong việc điều chế viên hoàn. Giúp tối ưu hóa công việc sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Hiện đại hóa cuộc sống thúc đẩy sự phát triển xã hội.

Máy hoàn viên của thương hiệu Hải Long

Hải Long là một đơn vị chuyên phân phối các dòng máy móc hỗ trợ cho công việc sản xuất tiên tiến. Với đội ngũ tay nghề cao Hải Long đã cho ra sản phẩm điều chế dược phẩm, thực phẩm dạng viên tốt nhất.

Máy chuyên hỗ trợ cho quá trình đánh bóng viên hoàn thuốc đông y. Với năng suất cao là 50kg-70kg trên một lần. Ngoài ra máy còn có thể dùng để bao đường, bao màu các loại viên thực phẩm. Hoặc dùng để trộn các loại thực phẩm nhờ vào chức năng quay có thể điều khiển tùy ý.

Với vòi phun dịch thuốc dạng sương đều lên các bề mặt viên thuốc. Hệ thống truyền nhiệt và sấy khô viên nhanh chóng trong quá trình quay. Cho ra thành phẩm chất lượng tuyệt đốí.

Nguyên lý hoạt động của máy 

Máy sử dụng lồng quay với tốc độ quay tùy chỉnh bằng nút điều khiển. Giúp viên thuốc nhanh chóng được vê tròn dễ dàng. Đồng thời kết hợp hệ thống phun sương và truyền nhiệt giúp viên bóng và khô cứng. Cho ra sản phẩm có kích cỡ đồng nhất, bóng đẹp và chắc chắn.

Lý do nên mua máy hoàn viên Hải Long

  • Giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Tất cả thời gian để vê từng viên thuốc sẽ gom gọn trong chiếc máy chỉ bằng việc điều khiển.
  • Dễ sử dụng: với bảng điều khiển đầy đủ chức năng rõ ràng. Mọi công đoạn chỉ cần điều chỉnh nút và máy sẽ thay bạn làm.
  • Sản phẩm chất lượng: viên thuốc được làm ra đồng đều nhau về kích cỡ, độ cứng và bóng. Đảm bảo vệ sinh hơn hẳn việc làm bằng tay.
  • Hải Long là đơn vị uy tín lâu năm. Bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi tuyệt đối khi mua hàng tại đây. Với chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, bảo hành đầy đủ và nhiều ưu đãi khác.

Cách dùng máy hoàn viên Hải Long

Bước 1: Sau khi chia phần thuốc thành các viên với kích cỡ tương đồng. Cho tất cả vào lồng nồi.

Bước 2: Quay cần phun sương, truyền nhiệt vào lòng nồi.

Bước 3: Khởi động lồng quay và điều chỉnh tốc độ quay. Có thể điều chỉnh tốc độ từ 0-32 vòng/phút.

Bước 4: Khởi động vòi phun sương và thổi nhiệt tạo độ bóng đẹp và chắc chắn cho viên hoàn.

Máy hoàn viên thật sự là một “ cánh tay đắc lực” cho những doanh nghiệp sản xuất thuốc đông y. Qua bài viết các bạn đã thấy được sự hữu ích của chiếc máy này. Vậy thì còn ngần ngại gì mà không đặt ngay tại đây: cokhihailong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.