Top 4 loại máy hàn miệng túi thông dụng nhất

máy hàn miệng túi liên tục

Ngày nay, việc cất giữ thực phẩm đơn giản hơn rất nhiều nhờ có chiếc máy hàn miệng túi. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại máy với công dụng và giá cả khác nhau. Làm thế nào để mua được một sản phẩm phù hợp và chất lượng ?

Bài viết sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay hôm nay!

Giới thiệu về sản phẩm máy hàn miệng túi

Để thực phẩm từ ngày này qua ngày khác trong môi trường sẽ không thể sử dụng nữa. Trong môi trường bình thường thực phẩm dễ bị hư hỏng, nấm mốc. Gây ảnh hưởng đến của cải và sức khoẻ.     

Hiểu được vấn đề đó mà máy hàn miệng túi được ra đời. Đây là loại máy được sản xuất với chức năng bảo vệ thực phẩm. Hàn kín miệng túi để giữ cho thực phẩm an toàn trong môi trường kín. Thực phẩm sẽ tránh được vi khuẩn xâm nhập và làm hư hỏng.

Máy hàn sử dụng nguyên lý truyền nhiệt và kẹp chặt miệng túi để miệng túi dính chặt. Tùy theo loại máy mà thời gian hàn sẽ khác nhau. Dựa vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn một chiếc máy phù hợp nhất.

Top 4 máy hàn miệng túi thường gặp

Dựa theo cách vận hành của từng loại máy mà chúng ta có thể phân thành 4 loại thường gặp nhất.

  • Máy cầm tay mini:

Dễ dàng nhìn thấy sản phẩm này trên các trang thương mại điện tử như shopee, tiki,…Vì tính năng và đặc điểm phù hợp với việc sử dụng trong gia đình.

Máy hoạt động bằng pin, nhỏ gọn như một chiếc dập ghim. Sử dụng bằng cách dùng tay kẹp miệng túi và kéo từ từ cho hết chiều dài miệng túi. Thời gian hàn khá lâu chỉ phù hợp sử dụng để hàn túi thức ăn trong gia đình.

  • Máy dập tay:

Máy hoạt động bằng điện và cũng rất nhỏ gọn. Hàn nhanh hơn chiếc máy cầm tay mini. Nhờ vào thanh nhiệt nằm ngang, người dùng đặt miệng túi lên và nhấn thanh nhiệt trên xuống. Sử dụng khá đơn giản và phù hợp cho hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

  • Máy dập chân:

Được thiết kế như chiếc bàn máy may công nghiệp nhưng gọn gàng hơn. Hoạt động bằng điện và điều khiển bằng mô tơ đạp bằng chân. Tốc độ hàn túi nhanh hơn hẳn các loại máy trên. Trước đây cũng được dùng nhiều trong doanh nghiệp do năng suất khá ổn.

  • Máy hàn liên tục:

Đây là loại máy đang được các doanh nghiệp quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi nó tối ưu hơn hẳn các loại máy trước đó. Máy hàn liên tục vận hành tự động sử dụng điện. Có thiết kế băng chuyền tự động đưa túi lần lượt vào máy và hàn. Người dùng chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ băng chuyền. Rồi lần lượt xếp túi lên băng chuyền là máy sẽ vận hành.

máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi dành cho ngành sản xuất

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn chiếc máy hàn phù hợp. Ở đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn chiếc máy hàn phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp sản xuất.

Đây là một sản phẩm mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Chiếc máy sẽ đem lại hiệu quả năng suất lớn trong việc sản xuất. Đáp ứng những vấn đề liên quan đến việc bảo quản thực phẩm. Và tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Hãy cùng xem qua những ưu điểm và lý do các doanh nghiệp nên chọn máy hàn liên tục!

Ưu điểm của máy hàn miệng túi liên tục

máy hàn miệng túi

 

  • Tiết kiệm thời gian: mỗi lần vận hành liên tục sẽ hàn nhanh chóng. Mỗi chiếc túi được hàn trong vài giây.
  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công: một người có thể vận hành chiếc máy dễ dàng. Mà năng suất tương đương với nhiều người làm một lúc.
  • Dễ dàng sử dụng: chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ. Túi được hàn ra sẽ đồng nhất mà không cần phải canh thời gian từng cái.
  • Chất lượng từng chiếc túi được hàn ra đều và đẹp. Không cần canh thời gian để dập như các loại máy thông thường. Tránh được rủi ro túi hàn xong bị xì hay đường hàn bị cháy đen do hàn quá lâu.

Giá cả và nơi bán hàng uy tín nhất

Đầu tư cho một chiếc máy hàn miệng túi đa công dụng và có tuổi thọ lâu dài là không hề sai lầm. Năng suất lớn phù hợp với nhu cầu sản xuất quy mô không nhỏ.  Một sản phẩm rất đáng để đầu tư.

Giá sản phẩm dao động trong khoảng 6.000.000 vnđ đến 9.000.000 vnđ.

Lựa chọn được đúng nơi uy tín để mua cũng là một yếu tố quan trọng. Gợi ý cho bạn một địa chỉ mua hàng tốt nhất hiện nay: 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết – chúc bạn có một lựa chọn tuyệt vời!

Liên hệ ngay: Cơ khí Hải Long để biết được nhiều thông tin chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.