Máy lão hóa rượu dùng để làm gì?

Rượu là một loại thức uống được sử dụng khá rộng rãi. Đặc biệt là trong các cuộc vui chơi, hội họp hay tiệc tùng. Tuy nhiên sử dụng rượu thường xuyên không tốt cho sức khỏe. Rượu truyền thống có chứa nhiều chất độc hại sản sinh trong quá trình chế biến. Máy lão hóa rượu là sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra rượu nhanh chóng và tốt hơn cho sức khỏe.

Giới thiệu về máy lão hóa rượu-sản phẩm hot nhất hiện nay

Quy trình nấu rượu truyền thống thường trải qua khoảng 5 đến 6 bước. Mỗi bước đều cần một khoảng thời gian nhất định để lên men rượu đạt chuẩn. Cách canh thời gian và chọn lọc từng công đoạn cũng không dễ dàng. Sau cùng sẽ đem rượu chôn dưới đất còn gọi là hạ thổ trong nhiều năm để cho ra loại rượu thơm ngon. Phải là những người có am hiểu chuyên sâu thì mới có thể nấu ra được rượu ngon và chuẩn. 

Tuy nhiên, dù rượu ngon nhưng vẫn sẽ chứa những chất độc hại như methanol, andehit, furfurol,…Uống nhiều rượu chứa chất độc hại sẽ gây hư tổn cho các cơ quan nội tạng. Đồng thời gây nên vô số bệnh và ảnh hưởng đến hệ thần kinh.

Tóm lại, rượu trước đây được nấu rất mất thời gian và chứa nhiều chất độc hại. Máy lão hóa rượu là sản phẩm hỗ trợ nấu rượu tối ưu nhất hiện nay. Máy giúp quá trình nấu rượu trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Đồng thời loại bỏ được các độc tố chứa trong rượu.

Máy lão hóa rượu chất lượng và đáng mua nhất 2021

Là một sản phẩm nổi bật của công ty cơ khí chế tạo Hải Long. Máy được nghiên cứu và cho ra đời với những tính năng tối ưu nhất. Là một sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng doanh nghiệp.

Hải long là một đơn vị chuyên thi công sản xuất các sản phẩm máy móc đáp ứng cho các ngành công nghiệp, sản xuất, chế biến. Các sản phẩm của Hải Long luôn được ứng dụng công nghệ tiên tiến và có tính đột phá. Được rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất lựa chọn và tín nhiệm.

Sản phẩm máy hỗ trợ nấu rượu được cấu tạo gồm hai phần là bộ phận xử lý và khoang chứa. Bộ phận xử lý được thiết kế với chức năng khử độc tố và tạo ra rượu chất lượng. Khoang chứa rộng với nhiều kích cỡ có thể đặt trước theo yêu cầu để nấu rượu đạt sản lượng mong muốn.

Nguyên lý hoạt động của máy lão hóa rượu Hải Long

Máy sử dụng công nghệ sóng siêu âm và từ trường đa phân cực để loại bỏ các độc tố có trong rượu. Làm nhỏ các phân tử rượu và lấy ra các độc tố bằng dao động của các đường từ trường. Đồng thời làm già rượu nhanh chóng cho ra loại rượu tương ứng với rượu hạ thổ trong nhiều năm. Sau khi làm lão hóa và lấy đi các độc tố có trong rượu. Rượu sẽ giảm nồng độ cồn và khó uống. Thay vào đó là hương vị thơm ngon dễ uống và chất lượng tốt.

Tại sao nên dùng máy lão hóa rượu Hải Long?

Cùng xem qua những lợi ích tuyệt vời của chiếc máy này nhé!

  • Máy ứng dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất ra rượu an toàn. Hoàn toàn không chứa các độc tố gây ảnh hưởng đến chất lượng rượu.
  • Thời gian nấu nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống như hạ thổ. Nhưng vẫn cho ra loại rượu có hương vị như rượu hạ thổ trong mấy năm.
  • Tiết kiệm tiền thuê nhân công. Việc sử dụng máy rất dễ dàng và nhanh chóng. Sẽ hạn chế tối đa số lượng nhân công từ đó tiết kiệm phần lớn chi phí cho doanh nghiệp.
  • Loại bỏ được các loại độc tố có hại cho sức khỏe. Hoàn toàn an tâm khi sử dụng rượu hay bán ra thị trường.
  • Chất lượng rượu tốt tạo nên danh tiếng cho doanh nghiệp. Khách hàng sẽ tin dùng và gắn bó với một thương hiệu rượu có chất lượng tốt. Không gây hại cho sức khỏe mà mùi vị còn ngon hơn những nơi khác.

Cách dùng đơn giản, dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Máy được sử dụng rất dễ dàng. Sau quá trình nấu rượu thủ công thì sẽ đem chúng chứa vào khoang chứa của máy. Nhấn nút điều khiển theo hướng dẫn sử dụng để cho ra loại rượu mong muốn. Sau khi ủ xong chỉ cần mở vòi là có thể lấy rượu ra dễ dàng. Suốt quá trình máy làm việc không cần phải theo dõi sát sao. Bộ phận xử lý sẽ thay thế một người thợ nấu lành nghề và cho ra rượu ngon đạt chất lượng.

Máy lão hóa rượu của công ty Hải Long thật sự là một sản phẩm không thể bỏ qua. Nếu bạn đã thấy được những lợi ích tuyệt vời của chiếc máy này thì hãy đặt mua ngày tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.